Bạn có thắc mắc Workshop nhà Bee có gì mà thu hút các học viên đến vậy? Hãy cùng Bee English Community tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

banner workshop

Workshop Tiếng anh là gì?

Workshop thường được biết là một buổi giao lưu, thảo luận về 1 chủ đề nhất định. Đối tượng tham gia Workshop là những người có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu, trau dồi kiến thức về cùng chủ đề đó.

Các buổi Workshop tiếng anh thường được chia thành hai phần: Chia sẻ những kiến thức, góc nhìn của diễn giả và giải đáp thắc mắc của người tham dự.

1.WORKSHOP Ở BEE ?

Workshop tiếng anh là một sự kiện truyền thống của Bee được tổ chức hàng tháng không chỉ dành cho học viên nhà Bee mà là tất cả mọi người ở khắp mọi miền. Cũng vì thế, Workshop không chỉ giới hạn tại Bee English Community mà còn được phát sóng trực tiếp để các bạn khán giả có thể theo dõi từ xa.

Workshop tại Bee bao gồm những buổi talkshow với đa dạng chủ đề và các hoạt động trải nghiệm tiếng Anh hấp dẫn. Vì vậy, Workshop chính là điểm đến lý tưởng của học viên nhà Bee sau những tháng ngày học IELTS mệt nhọc.

Điểm lại những Workshop nổi bật tại Bee English Community có thể kể đến “Gen Z Chinh Phục IELTS”, “Respect The Difference”, “Grow To Be Global” hay “Global Culture Discovery” được dẫn dắt bởi cố vấn cao cấp PGS.TS Lê Tiến Đạt cùng các diễn giả đến từ trong và ngoài nước.

workshop tiếng anh

2.MỤC ĐÍCH CỦA WORKSHOP

Mục đích của Workshop nhà Bee gắn liền với sứ mệnh hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của xứ sở Kangaroo – Úc.

Bên cạnh việc học IELTS trên lớp, Bee mong muốn các bạn học viên được mở rộng góc nhìn về thế giới thông qua những chia sẻ về hành trình học tiếng Anh, kỹ năng mềm và văn hóa các quốc gia đến từ những diễn giả “xịn sò”.

Ngoài ra, khán giả tại Workshop nhà Bee có thể nâng cao tự tin khi sử dụng tiếng Anh khi được tham gia các hoạt động thiết thực như tranh biện, thuyết trình. Bee luôn hướng tới sự phát triển toàn diện của học viên nói riêng và thế hệ trẻ Việt Nam.

Vì vậy, các hoạt động ấy sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và mở rộng vòng tròn kết nối. Đó là những kỹ năng chắc chắn sẽ cần thiết trong thời kỳ hội nhập ngày nay.

3.WORKSHOP CÓ NHỮNG AI?

Workshop ở Bee cũng là nơi hội tụ nhiều diễn giả trong và ngoài nước. Khách mời nhà Bee không chỉ những thầy cô đã có nhiều năm sinh sống tại nước ngoài và dày dặn kinh nghiệm dạy tiếng Anh mà còn có các thạc sĩ, tiến sĩ nước ngoài đến nhiều ngành nghề khác nhau. Sự góp mặt của các diễn giả đã góp phần thu hút rất nhiều khán giả đến từ nhiều nơi.

Cố vấn cao cấp
PGS.TS Lê Tiến Đạt tại Bee English Community

Khi tham gia Workshop tại Bee, các bạn học viên có cơ hội được tiếp xúc nhiều góc nhìn về cuộc sống, lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm sống chân thực đến từ các khách mời. Thông qua đó, Bee mong muốn đem tới cho các bạn học viên một môi trường quốc tế để có thể phát triển bản thân và chinh phục mục tiêu của mình.

4.WORKSHOP TIẾNG ANH TẠI BEE

Với Bee English Community, Workshop xuất phát từ mong muốn lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến thế hệ trẻ Việt Nam và khai phá tiềm năng của học viên. Chính vì thế, hàng tháng Bee sẽ tổ chức các buổi Workshop vô cùng bổ ích. Hãy theo dõi fanpage của Bee English Community để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

Đăng ký tư vấn follow us here

Error: Contact form not found.