Sự Thành Lập Của Bee

Bee English Community được thành lập vào năm 2017 với sự cố vấn của Tiến sĩ Lê Tiến Đạt. Được đóng góp cho sự phát triển của thế hệ trẻ và đem môi trường quốc tế về Việt Nam luôn là điều mong mỏi của Tiến sĩ Lê Tiến Đạt trong suốt những năm tháng sinh sống và học tập tại trường Đại học Swinburne – trường thuộc top 250 trên thế giới đồng thời cũng là điểm đến của các quán quân của đường lên đỉnh Olympia. 

le-dat
dai-gia-dinh-bee

6 Năm, 1 Chặng Đường…

Trải qua chặng đường hơn 6 năm phát triển Bee đã trở thành một cộng đồng Anh ngữ lớn mạnh. Và là điểm đến của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có mong muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình về giao tiếp, hoặc có nhu cầu luyện thi IELTS 7+ theo chuẩn lộ trình đào tạo từ mất gốc đến thành thạo!

Giá Trị Cốt Lõi

Với niềm tin “Bee Better Together”, Bee luôn nỗ lực để đồng hành và mang đến cho học viên môi trường học toàn diện cả về kỹ năng và kiến thức. Các bạn chính là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi xây dựng. BEE bằng tất cả niềm đam mê về một cộng đồng ngoại ngữ chất lượng chuyên nghiệp. Với tất cả sự tin tưởng của các học viên đã, đang và sẽ học tập tại Bee English Community. Chúng tôi cam kết phát triển một môi trường học tập: TRẺ TRUNG, TẬN TÂM và CHUYÊN NGHIỆP!

đặt lịch tư vấn ngay

Meet Our Team!

Academic Counsellor

Dr. Le Tien Dat

le-dat

Academic Leader

Mr. Loc Minh Dat

Q&A – Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về Bee

Bee trong Tiếng Anh nghĩa là ong, một loài vật chăm chỉ và có tính cộng đồng rất cao. Với tên gọi này, Bee mong muốn sẽ trở thành một cộng đồng Anh ngữ với những chú ong chăm chỉ, luôn cần mẫn và đồng hành cùng nhau trên con đường học ngoại ngữ nói riêng, và phát triển bản thân nói chung!

Với Bee tầm nhìn được ví như cái mái của một ngôi nhà. Khi tầm nhìn càng rộng lớn thì chúng ta sẽ tự phải vận động bản thân mỗi ngày để có thể với tới nó.Tự hào là thương hiệu đào tạo tiếng Anh tiên phong xây dựng theo phương pháp giảng dạy và học tập của Úc, Bee đã khiến các học viên cảm thấy hứng thú, yêu thích và sống trọn cùng ngôn ngữ Tiếng Anh.

Đặc biệt với phương pháp đào tạo task – based kết hợp phương pháp đổi mới TBLT. Bee đã giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng học viên. Bee xác định tầm nhìn sẽ trở thành một Hệ thống giáo dục và kỹ năng mềm chuẩn Úc tại Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới.

Với sự mệnh hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chuyên nghiệp từ Úc, BEE ENGLISH COMMUNITY là đơn vị tiên phong trong định hướng, đào tạo tiếng Anh và phát triển bản thân cho giới trẻ.

Với đội ngũ quản lý và nhân lực có “TÂM” và có “TÀI”. Bee luôn tự hào là một trong những thương hiệu được khẳng định về chất lượng giảng dạy, cách phục vụ và nhận được niềm tin, thương yêu của hàng ngàn học viên.