“LEVEL UP” TOÀN DIỆN KỸ NĂNG CÙNG IELTS SOPHOMORE!

Sau khi đã xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc từ khóa học Foundation và làm quen với bài thi IELTS tại khóa Pre-IELTS, đã đến lúc để các bạn mài dũa các kỹ năng của mình để tiến lên một tầm cao mới! Và đó chính là điều mà bạn sẽ đạt được khi đăng ký tham gia khóa học IELTS Sophomore!

Khóa học IELTS Sophomore là gì?

Khóa học IELTS Sophomore được thiết kế dành dành cho học viên có trình độ 4.0 – 4.5 IELTS với cam kết đầu ra 5.5 IELTS Overall. Khóa học yêu cầu ở học viên một lượng kiến thức IELTS vừa đủ trước khi tham gia để đảm bảo chất lượng tốt nhất! 

Khóa học sẽ tập trung vào việc ôn luyện chuyên sâu các dạng bài thi của 4 kỹ năng Listening, Reading, Writing và Speaking, tập trung nâng cao các kỹ năng và chất lượng bài làm. 

Tổng quan về khóa học

 • Số buổi học: 24 buổi + 1 buổi học giáo viên nước ngoài
 • Sĩ số: 12 – 15 người/lớp
 • Học phí niêm yết: 8.000.000 VNĐ

Đăng ký khóa học tại BEE

  Phương pháp luyện kỹ năng của Bee!

  Tại khóa học IELTS Sophomore, tất cả 4 kỹ năng của học viên đều sẽ được cải thiện dựa trên những phương pháp tiên tiến, đã được nghiên cứu và phát triển dựa trên hệ thống giáo dục của Úc.

  Hệ sinh thái học tập ở Bee

  Khi tham gia khóa học IELTS Sophomore, và bất kỳ khóa học nào khác của Bee, các bạn sẽ được tiếp cận với100% hệ sinh thái học tập ở Bee, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, các hỗ trợ học tập cần thiết… Bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập thật thú vị tại Bee!

  Chương trình học phụ đạo giúp củng cố kiến thức trong các buổi học chính khóa và bổ sung kiến thức nếu cần thiết.

  Hệ thống các chương tình hỗ trợ phát triển kỹ năng, kiến thức giúp các bạn trẻ hướng tới mục tiêu trở thành Công dân toàn cầu.

  Hoạt động thi thử IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, giúp học viên  làm quen với bài thi IELTS và tích lũy kiến thức.

  Câu lạc bộ chuyên môn của Bee, giúp ĐỊNH HƯỚNG lộ trình nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những buổi Party đầy thú vị!

  Các khóa học IELTS khác

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

  Cách học IELTS hiệu quả nhất mà bạn nên biết

  CÁCH HỌC IELTS HIỆU QUẢ NHẤT MÀ BẠN NÊN BIẾT

  Bạn đang tự học IELTS nhưng mãi vẫn không tiến bộ? Hãy cùng Bee English Community….

  XEM THÊM