KHÓA HỌC IELTS FOUNDATION

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Bạn không có cho mình một nền tảng Tiếng Anh cơ bản để có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề “Mất gốc Tiếng Anh” vốn đã vô cùng nan giải?

Vậy thì Khoá Học IELTS Foundation của Bee chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Khóa học Foundation là gì?

Foundation trong tiếng Anh có nghĩa là NỀN TẢNG. Đúng với tên gọi của mình, khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên có trình độ từ 3.5 IELTS trở xuống hoặc bị yếu/ hổng kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Tham gia khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức Tiếng Anh cơ bản nhất, từ việc phát âm, từ vựng, cho đến các cấu trúc ngữ pháp thường gặp! Khóa học Foundation có vai trò quan trọng trong lộ trình học ở Bee, giúp học viên có được một sự chuẩn bị vững vàng cho việc luyện thi IELTS ở các khóa học sau.

Tổng quan về khóa học

  • Số buổi học: 24 buổi + 1 buổi học giáo viên nước ngoài
  • Sĩ số: 12 – 15 người/lớp
  • Học phí niêm yết: 3.500.000 VNĐ

Speaking and Vocabulary

Học viên được học  kĩ năng phát âm chuẩn với bảng phiên âm IPA (gồm 44 âm tiếng Anh), bổ sung từ vựng theo nhiều chủ đề trong bài thi IELTS Writing Task 1. Học viên cũng sẽ bước đầu làm quen với các đặc điểm ngữ âm như Trọng âm, Ngữ điệu…

Grammar and Listening

Củng cố các chuyên đề ngữ pháp thường được dùng trong việc làm bài thi IELTS. Chương trình học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với cả các bạn yếu về nền tảng ngữ pháp hoặc chỉ cần củng cố chuyên sâu.

Hệ sinh thái học tập ở Bee

Khi tham gia khóa học Foundation, và bất kỳ khóa học nào khác của Bee, các bạn sẽ được tiếp cận với 100% hệ sinh thái học tập ở Bee, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, các hỗ trợ học tập cần thiết… Bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập thật thú vị tại Bee!

Chương trình học phụ đạo giúp học viên củng cố kiến thức trong các buổi học chính khóa và bổ sung kiến thức nếu cần thiết.

hệ thống các chương tình hỗ trợ phát triển kỹ năng, kiến thức giúp các bạn trẻ hướng tới mục tiêu trở thành Công dân toàn cầu.

Hoạt động thi thử IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, giúp học viên cọ xát, làm quen với bài thi IELTS và tích lũy kiến thức.

Câu lạc bộ chuyên môn của Bee, giúp ĐỊNH HƯỚNG lộ trình nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những buổi Party đầy thú vị!

các khóa học ielts khác