KHÓA HỌC IELTS PRE – FOUNDATION

XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC

Bạn đang băn khoăn nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu và gặp khó khăn vì không có nền tảng vững chắc để phát triển kỹ năng ngoại ngữ của mình? Bạn đang tìm cách tiếp cận tiếng Anh phù hợp với những người “mất gốc”?

Vậy thì hãy tham khảo ngay khóa học Pre Foundation của Bee English Community!

Khóa học Pre – Foundation là gì?

Khóa học Pre-Foundation dành cho những học viên ở trình độ từ 0 đến 2.0 IELTS. Khóa học này nhằm giúp học viên nắm vững nền tảng về ngữ pháp và cải thiện 2 kỹ năng chính trong Speaking (Từ vựng và Phát âm).

Khóa học Pre-Foundation không chỉ là nền tảng quan trọng giúp học viên chuẩn bị tốt hơn cho các khóa học tiến cao hơn, mà còn mang lại khả năng tự tin sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và hiểu rõ hơn về cấu trúc ngôn ngữ. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm và có cơ hội tham gia vào các hoạt động thực hành thú vị để phát triển khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách hiệu quả.

 

Tổng quan về khóa học

 • Số buổi học: 24 buổi + 1 buổi học giáo viên nước ngoài
 • Sĩ số: 12 – 15 người/lớp
 • Học phí niêm yết: 4.500.000 VNĐ

Đăng ký tư vấn khóa học tại BEE

  Speaking and Vocabulary

  • Nắm vững các kiến thức ngữ pháp cơ bản để có khả năng ghép câu một cách chính xác và tuân theo ngữ pháp.
  • Củng cố từ vựng cơ bản trong các chủ đề khác nhau để có khả năng giao tiếp và hiểu rõ hơn về ngôn ngữ.
  • Nắm vững quy tắc phát âm cơ bản theo biểu hiện IPA (Bảng Ký Hiệu Phát Âm) để phát âm chính xác và tự tin.

  Grammar and Listening

  Củng cố các chuyên đề ngữ pháp thường được dùng trong việc làm bài thi IELTS. Chương trình học được thiết kế linh hoạt để phù hợp với cả các bạn yếu về nền tảng ngữ pháp hoặc chỉ cần củng cố chuyên sâu.

  Hệ sinh thái học tập ở Bee

  Khi tham gia khóa học Foundation, và bất kỳ khóa học nào khác của Bee, các bạn sẽ được tiếp cận với 100% hệ sinh thái học tập ở Bee, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, các hỗ trợ học tập cần thiết… Bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập thật thú vị tại Bee!

  Chương trình học phụ đạo giúp học viên củng cố kiến thức trong các buổi học chính khóa và bổ sung kiến thức nếu cần thiết.

  hệ thống các chương tình hỗ trợ phát triển kỹ năng, kiến thức giúp các bạn trẻ hướng tới mục tiêu trở thành Công dân toàn cầu.

  Hoạt động thi thử IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, giúp học viên cọ xát, làm quen với bài thi IELTS và tích lũy kiến thức.

  Câu lạc bộ chuyên môn của Bee, giúp ĐỊNH HƯỚNG lộ trình nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những buổi Party đầy thú vị!

  các khóa học ielts khác