Khóa học IELTS Intense

 

Trở thành “chiến lược gia” IELTS cùng khóa học IELTS Intense!

Để đạt được một band điểm IELTS đúng với mục tiêu, việc sở hữu một vốn kiến thức vững chắc là chưa đủ. Bên cạnh các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp thì các chiến thuật, hay mẹo làm bài để ứng phó với từng dạng bài khác nhau của đề thi  IELTS là vô cùng cần thiết. Và đó chính là những gì mà khóa học IELTS Intense sẽ mang đến cho bạn!

Khóa học IELTS Intense là gì?

Khóa học IELTS Intense sẽ tập trung vào 2 nhiệm vụ chính: BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC NÂNG CAO và CẢI THIỆN KỸ NĂNG LÀM BÀI.

Tại khóa học này, học viên sẽ được thực hành tất cả các phần của cả 4 kỹ năng, đặc biệt là 2 kỹ năng đòi hỏi độ vận dung cao là Speaking và Listening. Khối lượng từ vựng, các cấu trúc ngữ pháp cũng như mẫu câu sẽ được tăng cường để học viên đạt được band điểm kỳ vọng. 

Phần lớn thời gian sẽ được dành cho việc luyện đề và chữa đề. Các nguồn đề liên tục được cập nhật đảm bảo cho học viên được cọ xát một cách sát thực nhất. Học viên cũng sẽ được tham gia thi thử Miễn phí tại Bee để làm quen với áp lực thời gian như khi thi thật!

Tổng quan về khóa học

  • Số buổi học: 24 buổi + 1 buổi học giáo viên nước ngoài
  • Sĩ số: 12 – 15 người/lớp
  • Học phí niêm yết: 7.500.000 VNĐ

HỌC VIÊN LỚP IELTS INTENSE THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Writing và Speaking thường là 2 kỹ năng khó nhất, đòi hỏi mức độ vận dụng cao nhất của bài thi IELTS. Tuy nhiên, đến với IELTS Intense, học viên sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức để tự tin ứng phó với bất kỳ dạng bài nào!

Hệ sinh thái học tập ở Bee

Khi tham gia khóa học IELTS Intense, và bất kỳ khóa học nào khác của Bee, các bạn sẽ được tiếp cận với 100% hệ sinh thái học tập ở Bee, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, các hỗ trợ học tập cần thiết… Bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập thật thú vị tại Bee!

Chương trình học phụ đạo giúp củng cố kiến thức trong các buổi học chính khóa và bổ sung kiến thức nếu cần thiết.

Hệ thống các chương tình hỗ trợ phát triển kỹ năng, kiến thức giúp các bạn trẻ hướng tới mục tiêu trở thành Công dân toàn cầu.

Hoạt động thi thử IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, giúp học viên  làm quen với bài thi IELTS và tích lũy kiến thức.

Câu lạc bộ chuyên môn của Bee, giúp ĐỊNH HƯỚNG lộ trình nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những buổi Party đầy thú vị!

các khóa học ielts khác