Chinh phục mọi đỉnh cao cùng khóa học IELTS Master!

Bạn đã hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng và đã sẵn sàng tham gia kỳ thi IELTS để dành được số điểm đúng như kỳ vọng của mình, hoặc bạn đang muốn làm mới tấm bằng với một thành tích tốt hơn? Khóa học IELTS Master sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn của mình để đạt được những band điểm mà bạn từng ao ước được sở hữu!

Khóa học Foundation là gì?

Là khóa học cuối cùng trong hệ thống 5 khóa học tại Bee, IELTS Master được thiết kế dành riêng cho các bạn mong muốn cải thiện chuyên sâu các kỹ năng và tiến tới những band điểm cao hơn trong bài thi IELTS!
Khóa học IELTS Master sẽ tập trung chuyên sâu vào việc luyện đề và chữa đề. Những chủ đề khó, độc và lạ sẽ được khai thác triệt để, giúp cho học viên có thể tự tin giải quyết bất cứ dạng bài nào trong kỳ thi thật! Học viên sẽ được hoàn thiện toàn diện kỹ năng và kiến thức, sẵn sàng để bước vào kỳ thi IELTS thật sự để chinh phục band 7.0+!

Tổng quan về khóa học

  • Số buổi học: 24 buổi + 1 buổi học giáo viên nước ngoài
  • Sĩ số: 12 người/lớp
  • Học phí niêm yết: 8.500.000 VNĐ

NGÂN HÀNG ĐỀ IELTS

Với nguồn đề được cập nhật liên tục, theo sát hướng ra đề của British Council (Anh) và IDP (Úc), hiệu quả của những buổi luyện đề và chữa đề sẽ được tối ưu hóa! Học viên sẽ được trang bị các kỹ năng, kiến thức nâng cao cần thiết giải quyết mọi dạng đề!

Hệ sinh thái học tập ở Bee

Khi tham gia khóa học Foundation, và bất kỳ khóa học nào khác của Bee, các bạn sẽ được tiếp cận với 100% hệ sinh thái học tập ở Bee, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, các hỗ trợ học tập cần thiết… Bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập thật thú vị tại Bee!

Chương trình học phụ đạo giúp củng cố kiến thức trong các buổi học chính khóa và bổ sung kiến thức nếu cần thiết.

Hệ thống các chương tình hỗ trợ phát triển kỹ năng, kiến thức giúp các bạn trẻ hướng tới mục tiêu trở thành Công dân toàn cầu.

Hoạt động thi thử IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, giúp học viên  làm quen với bài thi IELTS và tích lũy kiến thức.

Câu lạc bộ chuyên môn của Bee, giúp ĐỊNH HƯỚNG lộ trình nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những buổi Party đầy thú vị!

các khóa học ielts khác