BƯỚC ĐẦU TIẾP CẬN VỚI IELTS CÙNG KHÓA PRE-IELTS!

Pre-IELTS là khóa học thứ 2 trong lộ trình học IELTS trọn gói của Bee, tiếp nối khóa học Foundation! Tại khóa học này, tất cả những kiến thức nền tảng tại khóa Foundation sẽ được áp dụng xoay quanh bài thi IELTS – “xương sống” của mọi khóa học sau này ở Bee!

Khóa học Pre – IELTS là gì?

Pre-IELTS có thể được hiểu là khóa học tạo tiền đề cho việc học IELTS. Nếu khóa Foundation cung cấp những kiến thức cơ bản trong Tiếng Anh thì Pre-IELTS sẽ giúp bạn bước đầu hiểu được cách áp dụng nền tảng ngoại ngữ vào việc học IELTS.

Khóa học Pre-IELTS được thiết kế dành cho học viên có trình độ 3.5+ IELTS mới bắt đầu làm quen với cấu trúc bài thi IELTS, cam kết đầu ra 4.5 Overall. Học viên được làm quen với cấu trúc bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua việc học từng dạng bài cụ thể, bước đầu thực hành các kỹ năng làm bài, xây dựng vốn từ vựng cơ bản liên quan đến các chủ đề trong IELTS.

Tổng quan về khóa học

  • Số buổi học: 24 buổi + 1 buổi học giáo viên nước ngoài
  • Sĩ số: 12 – 15 người/lớp
  • Học phí niêm yết: 5.500.000 VNĐ

KHÓA HỌC PRE-IELTS CÓ GÌ?

LISTENING ️

Học viên được giới thiệu các nhận diện – yêu cầu và phương pháp làm bài với từng dạng câu hỏi cụ thể trong phần Listening (MCQs, Form completion, Note completion,… cùng các kỹ năng làm bài nghe-hiểu thông dụng! Khóa học cũng sẽ củng cố từ vựng và đặc điểm ngữ âm bổ trợ cho việc luyện nghe.

SPEAKING ️

Giới thiệu về bài thi IELTS Speaking, tập trung phần Part 1 (Introduction and Interview – phỏng vấn ngắn) và Part 2 (Long individual speech – Bài nói cá nhân). Học viên được học các triển khai ý tưởng bài nói và củng cố từ vựng, ngữ pháp theo sát với các tiêu chí chấm điểm Speaking.

WRITING

Giới thiệu các dạng bài Writing Task 1 và Task 2 cũng như phương pháp phân tích đề – lên ý tưởng, lập dàn bài – triển khai thành bài viết hoàn chỉnh.Nâng cao kiến thức về từ vựng và ngữ pháp cần thiết cho từng dạng bài cụ thể.

READING

Học viên được giới thiệu cách xác định yêu cầu đề ra và phương pháp làm bài với từng dạng câu hỏi cụ thể (MCQs, Short answer question, Table Completion,…) Học viên cũng được rèn luyện các kỹ năng đọc hiểu, các kỹ năng tìm từ khóa đồng thời củng cố từ vựng về 10 topics thường gặp. 

Hệ sinh thái học tập ở Bee

Khi tham gia khóa học Foundation, và bất kỳ khóa học nào khác của Bee, các bạn sẽ được tiếp cận với 100% hệ sinh thái học tập ở Bee, bao gồm các hoạt động ngoại khóa, các hỗ trợ học tập cần thiết… Bạn sẽ có được một trải nghiệm học tập thật thú vị tại Bee!

Chương trình học phụ đạo giúp củng cố kiến thức trong các buổi học chính khóa và bổ sung kiến thức nếu cần thiết.

Hệ thống các chương tình hỗ trợ phát triển kỹ năng, kiến thức giúp các bạn trẻ hướng tới mục tiêu trở thành Công dân toàn cầu.

Hoạt động thi thử IELTS được tổ chức đều đặn hàng tháng, giúp học viên  làm quen với bài thi IELTS và tích lũy kiến thức.

Câu lạc bộ chuyên môn của Bee, giúp ĐỊNH HƯỚNG lộ trình nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm và mang lại những buổi Party đầy thú vị!

các khóa học ielts khác