TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TỬ TẾ

1. WOW POINT là gì ?

WOW POINT là hoạt động vừa học vừa chơi ngoài giờ lên lớp. Đây là hình thức học tập lấy sự hứng thú của học viên đặt lên hàng đầu. Một tiết học WOW POINT có thể được triển khai dưới nhiều hoạt động như: tranh biện, nhìn hình đuổi chữ, diễn kịch, đoán từ, một ngày làm “shark tank”…

2. Lợi ích khi tham gia WOW POINT ?

Bên cạnh phương pháp học tập “Task-Based Learning” (Học dựa trên nhiệm vụ), Bee English Community luôn xây dựng môi trường học tập chuẩn quốc tế với nhiều phương pháp học tập thú vị, một trong số đó là hoạt động WOW POINT. Các hoạt động như tranh biện, diễn thuyết, chơi game, diễn kịch,…giúp học viên tăng sự hứng thú và giảm bớt căng thẳng khi tiếp thu kiến thức.

Mọi người chỉ kết nối với nhau khi họ cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ. WOW POINT sẽ giúp lớp học tạo nên không khí vui vẻ, sôi động. Từ đó kéo gần khoảng cách giữa các thành viên trong lớp và giữa giáo viên với giảng viên. Khi các thành viên trở nên thân thiết với nhau hơn, quá trình học tập vì thế cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đây cũng là một cách để Bee và đội ngũ giảng viên nắm bắt tâm lý học viên, từ đó quan tâm và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của các bạn. Từ đó có được những sự giúp đỡ trong quá trình ôn luyện khi cần thiết.

Bên cạnh việc tăng hứng thú và kết nối mọi người, WOW POINT còn hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức một cách chủ động hơn. Khi học viên cảm thấy bài học dễ hiểu, dễ tiếp thu và có hứng thú hơn trong việc học, học viên sẽ chủ động tìm hiểu và khám phá những kiến thức mới mẻ và bổ ích khác dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Đồng thời khi trực tiếp tham gia các hoạt động như tranh biện, diễn thuyết, minigame… học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm khác như: giao tiếp, phản biện, làm việc nhóm…

3. Vì sao WOW POINT thực sự cần thiết với học viên ?

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp thu. Điều này làm cho học viên sẽ dễ dàng chán nản và bỏ cuộc trong quá trình ôn luyện. WOW POINT được xây dựng nhằm phá vỡ những định kiến về việc học tiếng Anh và giúp cho học viên cảm thấy thực sự kết nối với ngôn ngữ này.

Trong xuyên suốt nhiều năm qua, các hoạt động WOW POINT luôn nhận về những phản hồi tích cực của học viên. Đa phần các bạn cho rằng: Đây là một hoạt động vừa học vừa chơi thực sự cần thiết và giúp các bạn xả stress trong quá trình ôn luyện căng thẳng. Chính những phản hồi ấy đã và đang tạo động lực lớn để Bee English Community tiếp tục triển khai và phát triển mô hình WOW POINT với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn hơn.

Đăng ký ngay

Đừng để bản thân bỏ lỡ cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại Free Talk! Hãy trở thành học viên của Bee ngay hôm nay để được tham gia những buổi trò chuyện bổ ích và hỗ trợ từ các giảng viên trình độ cao. Đăng kí ngay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì sự kiện quan trọng nào nhé!

Liên hệ Bee