Dưới đây là 4 app học Tiếng Anh tốt nhất do nhiều giảng viên đào tạo ngoại ngữ đề xuất cho sinh viên.

1. Duolingo

“Luôn luôn miễn phí và mãi mãi sẽ như thế”

Duolingo là một trang web học ngoại ngữ trực tuyến  được lập ra bởi Severin Hacker và Luis von Ahn hoạt động trên cả web và app điện thoại. Không chỉ học Tiếng Anh, bạn còn có thể học được rất nhiều ngoại ngữ khác trên trang này.

Doulingo là ứng dụng học tiếng anh
Doulingo

Duolingo phân chia ra theo nhiều cấp bậc khác nhau: bắt đầu, trung bình và cao cấp. Vì thế học viên có thể tùy ý lựa chọn khóa học cho phù hợp với trình độ của mình và dần nâng cao lên. Trang cũng tập hợp rất nhiều bài học về từ vựng, ngữ pháp, phát âm và luyện nghe. Đây là điểm tạo ra khác biệt giữa Duolingo so với các app học Tiếng Anh cùng loại.

2. American English

Tương tự Duolingo, American English cũng là một app học.Tiếng Anh được rất nhiều người dùng, bài học được phân ra theo thứ tự từ thấp đến nâng cao: mới học, trung cấp và cao cấp.

American English là ứng dụng học tiếng anh
American English

Bên cạnh việc cung cấp các bài học luyện nghe, luyện phát âm giọng.Mỹ cùng các bài kiểm tra thường xuyên, American English còn đưa ra một kho dữ liệu điện tử gồm ebook, nhạc, sách nói để rèn luyện thêm Tiếng Anh.

3. Busuu ứng dụng học tiếng anh 

Bên cạnh những đặc điểm của hai ứng dụng trên, Busuu còn cung cấp khả năng kết nối giữa học viên với những người bản địa khác thông qua mạng xã hội, vì thế tính tương tác khi học .Tiếng Anh sẽ cao hơn một bậc.

Busuu là ứng dụng học tiếng anh
Busuu

Những bài học của.Busuu có hình ảnh chất lượng cao đi kèm, giúp cho học viên dễ hình dung và nhớ hơn.

4. Living Language ứng dụng học tiếng anh 

Ứng dụng chỉ dành cho người mới bắt đầu học Tiếng Anh và trình độ Trung cấp. Những bài học ở đây được thiết kế thông qua trò chơi, mang lại cảm giác thú vị và hiệu quả tiếp thu nhanh hơn.

Living Language là ứng dụng học tiếng anh
Living Language

Những bài học ở đây được xây dựng theo những tình huống thực tế trong cuộc sống chứ không theo kiểu hàn lâm nên mang lại hiệu quả hơn cho học viên.