Là một “người chơi hệ IELTS”, chắc chắn bạn KHÔNG THỂ BỎ QUA bộ sách THẦN THÁNH này. Là bộ sách luyện thi “gối đầu giường” của biết bao thế hệ thí sinh IELTS, độ chất lượng của bộ đề thi Cambridge này là hoàn toàn không phải bàn cãi! Nhằm mang đến cho các bạn những tài liệu học tập IELTS chất lượng nhất, Bee đã tổng hợp FULL BỘ ĐỀ IELTS 1-15 và sẵn sàng chia sẻ cho các bạn thông qua bài viết ngày hôm nay! Hãy cùng Bee tìm hiểu nhé!

download-cambridge-ielts-bee-english-community

BỘ ĐỀ CAMBRIDGE LÀ GÌ?

 • Tên sách: Cambridge IELTS
 • NXB: Đại học Cambridge
 • Đối tượng ôn tập:  Band 3.5 IELTS trở lên (phù hợp cho giai đoạn nước rút)
 • Số lượng sách: 15 cuốn
 • Nội dung sách: Mỗi cuốn sách sẽ bao gồm 4 bài thi thực tế, giúp người học nắm được xu hướng ra đề IELTS mới nhất theo từng năm

ƯU ĐIỂM CỦA BỘ ĐỀ CAMBRIDGE

Có rất nhiều ưu điểm mà việc bộ đề Cambridge sẽ mang lại cho các bạn trong quá trình ôn tập cho kỳ thi IELTS. Trước hết, độ sát thực của bộ đề thi này là HOÀN TOÀN CAO, đặc biệt là các bản từ 10 đến 15. Vì bộ đề được tổng hợp từ những đề thi IELTS trong vòng các năm trở lại đây nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình ôn tập nhé! Thứ hai, sách có độ khó phân chia rõ ràng theo cấp độ bài test, phù hợp với bất cứ LEVEL nào của các bạn. Thứ 3, sau mỗi bài test, các bạn sẽ có đáp án chi tiết để tự đánh giá năng lực của mình. Đặc biệt, sách còn cung cấp các bài mẫu Writing và Speaking, giúp các bạn phát triển ý tưởng sau này!

NHƯỢC ĐIỂM CỦA BỘ ĐỀ CAMBRIDGE

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, bộ đề Cambridge vẫn có một số hạn chế. Vì được thiết kế cho các bạn Band 3.5 trở lên nên bộ đề này yêu cầu một vốn KIẾN THỨC NỀN TẢNG nhất định! Nếu bạn là một mới tiếp cận với IELTS thì bộ đề này sẽ không phù hợp dành cho bạn! Một nhược điểm nhỏ khác của bộ đề này đó chính là việc bố cục của trang sách (phông chữ, cỡ chữ) không quá giống với đề thi thật! Vì vậy, sau khi làm bộ đề này và bước vào kỳ thi thật, bạn sẽ hơi “ngợp” khi cầm tờ đề chuẩn trên tay đấy! Tuy nhiên, đó chỉ là nhược điểm vô cùng nhỏ của bộ đề này. Điều quan trọng nhất vẫn là lượng kiến thức mà bộ đề có thể mang đến cho bạn!

SỬ DỤNG BỘ ĐỀ CAMBRIDGE SAO CHO “CHUẨN”?

Sau đây là một vài QUY TẮC VÀNG giúp bạn ôn tập thật hiệu quả với bộ đề THẦN THÁNH này:

 • Đặt thời gian cho từng phần thi một cách “chuẩn chỉ” nhất. Ví dụ: Bài thi Reading làm trong đúng 1 tiếng đồng hồ.
 • Làm bài một cách nghiêm túc nhất. Hãy xem đó là một bài thi thực tế.
 • Sau khi check đáp án, hãy ghi chú lại các lỗi sai và tự mình tìm hiểu nguyên nhân để tránh mắc lại lỗi tương tự nhé! Nếu cần thiết, hãy nhờ sự hỗ trợ từ bạn bè hay các “tiền bối” IELTS đi trước.

Bên cạnh đó, mỗi kỹ năng sẽ cần 1 phương pháp học khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 1. Reading:  Đối với Reading, các bạn không nên cắm cúi đọc một lượt từ đầu đến cuối rồi làm, mà có thể tham khảo cách đọc câu hỏi trước khi làm bài. Cách làm này sẽ tiết kiệm thời gian và mang đến 1 cái nhìn tổng quan hơn về bài đọc đó! Bạn cũng nên có cho mình một cuốn SỔ TỪ VỰNG để ghi chép lại những từ ngữ thường xuyên xuất hiện tại các bài Reading của Cambridge!
 2. Listening: Hãy chia một lần luyện tập Listening của bạn thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là làm bài Test. Hãy làm bài một cách nghiêm túc và chỉ được nghe đúng 1 lần. Tập trung nghe những đoạn có xuất hiện trong câu hỏi, những đoạn còn lại có thể nghe lướt. Giai đoạn 2, sau khi chấm bài, hãy nghe lại nhiều lần để hiểu nội dung, ngữ cảnh của bài nghe! Bạn có thể kết hợp với đoạn Transcript ở cuối sách để học được nhiều kiến thức hơn!
 3. Writing và Speaking: Với phần này, chủ yếu các bạn nên sử dụng đề để luyện tập. Đồng thời, tham khảo phần trả lời mẫu để khai thác các cấu trúc, mẫu câu hay có thể ứng dụng vào bài của mình.

DOWNLOAD TRỌN BỘ ĐỀ IELTS CAMBRIDGE 1-15. 

Với bộ đề này, bạn không những tăng khả năng làm bài thi IELTS nói riêng mà khả năng tiếng Anh nhìn chung của bạn sẽ sẽ tăng lên cực kỳ đó! Vì vậy mà còn chần chờ gì nữa mà không tải trọn bộ Cambridge IELTS này về đúng không nào? Dưới đây là Link tải bộ đề này cho bạn! Chúc các bạn có những buổi luyện tập thật hiệu quả cùng bộ đề này!

DOWNLOAD TRỌN BỘ SÁCH CAMBRIDGE 1-15

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


  Error: Contact form not found.