Khi đọc bài viết này, chắc hẳn các bạn đều đang có một mục đích chung là muốn tìm các đề thi thử IELTS mới nhất chất lượng, bài thi IELTS để có thể ôn tập và kiểm tra kiến thức hiện tại của bản thân, cũng như làm quen với bài thi IELTS trước khi bạn bước vào kỳ thi thực tế.

Nếu bạn chỉ cần gõ cụm từ “đề thi IELTS” , “đề thi thử IELTS mới nhất”, “đề thi IELTS mới nhất” trên thanh công cụ tìm kiếm của google bạn sẽ nhận được rất nhiều những kết quả đưa ra để bạn tham khảo.

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đề thi IELTS rất có thể các bạn sẽ không chọn được đề thi hay, chất lượng mới nhất gần đây để ôn tập.

Bộ đề Cambridge IELTS 1-16

Mình giới thiệu ở đây chính là trọn bộ sách nghe rất quen tai phải không nào?

Hiện tại, bộ sách này đang có 16 cuốn nhưng lời khuyên của mình các bạn chỉ cần ôn từ cuốn Cambridge IELTS 7 – 14 là quá đủ và bạn sẽ được ôn những bộ đề thi IELTS mới nhất những năm gần đây.

Đa phần thầy cô giảng dạy IELTS trong trường hay các trung tâm luyện thi IELTS đều lấy đề thi từ bộ sách Cambridge IELTS.

Bởi bộ sách đem đến cho người học đề thi thử IELTS mới nhất, hướng học IELTS trong tương lai gần hay các Tips trong việc làm đề thi đạt hiệu quả để mọi người có thể ôn thi sát nhất với đề thi thực tế gặp phải.

Note: Tháng 7 này, IELTS Fighter tổ chức thi thử IELTS miễn phí 4 kỹ năng để giúp các bạn trải nghiệm chuẩn đề thi IDP quốc tế và xác định trình độ nhanh nhất. Bạn cùng đăng ký tham gia nha.

Với mỗi cuốn cuốn Cambridge IELTS sẽ có 4 đề thi IELTS full. Nếu các bạn luyện đề từ cuốn 7 – 16 sẽ có tổng cộng 40 đề.

trọn bộ đề thi IELTS cambridge ielts 1-15

IELTS Practice Test plus

Chia sẻ cho các bạn đó là bộ IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3. Bộ Plus hiện mới chỉ có 3 tập, mỗi tập tương đương 6 bài Practice Test, trong sách cũng chứa khá nhiều tips hữu dụng cho cả 4 kĩ năng.

Bộ Plus này nên được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng, còn đối với những bạn mới thì ngay lập tức ôn bộ sách này sẽ rất khó và dễ nản.

trọn bộ đề thi IELTS IELTS Practice Plus

Những cuốn sách đề hay khác

EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST của tác giả Chris Gough nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh hay được mọi người yêu thích, hiện tại bộ sách này đã xuất bản 2 cuốn.

Mỗi cuốn EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST sẽ cung cấp cho các bạn 6 bài test IELTS để bạn luyện đề, những đề trong sách được biên soạn bởi chuyên gia trong lĩnh vực IELTS, giúp cho bạn trải nghiệm như đang làm đề thi thực.

Cuối đề thi đều có đáp án để bạn so sánh kết quả bài thi. Ngoài ra, một điều đặc biệt ở cuốn sách này đó chính là có DVD chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và kinh nghiệm làm bài thi của tác giả, sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn ôn thi IELS đạt kết quả tốt.

Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

 

Exam Essentials: IELTS Practice Test 2

Còn rất nhiều cuốn sách IELTS khác cung cấp đề thi thử IELTS mới nhất để bạn luyện tập các bạn tham khảo thêm: 

Barron’s IELTS Practice Exams Book

Barron's IELTS Practice Exams Book

Collins Practice Tests for IELTS

Collins Practice Tests for IELTS

IELTS Testbuilder 1 - 2

Với 4 nguồn để lấy đề thi thử IELTS mới nhất trên đây các bạn có thể tách riêng lấy từng nguồn đề thi nói IELTS, đề thi viết IELTS, đề thi reading IELTS và đề thi nghe IELTS để tìm hiểu riêng mẫu đề thi từng kỹ năng.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn ôn thi IELTS tìm được đề thi thử IELTS mới nhất chất lượng nhất, để có thể ôn tập và đánh giá trình độ sát nhất hiện tại của bạn.

Error: Contact form not found.