Top những Idiom ăn điểm trong IELTS Speaking

Speaking – Thi nói được đánh giá là kỹ năng khó nhằn nhất trong cả bài thi IELTS. Kỹ năng này yêu cầu vốn từ vựng và sự trôi chảy nhất định trong việc kết nối ngữ pháp và ngôn ngữ. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở vốn từ vựng cơ bản và đúng ngữ pháp thì bạn sẽ chỉ có những số điểm an toàn. Nếu bạn đang muốn bứt phát số điểm, bước ra khỏi vòng an toàn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết này Bee sẽ mang đến những Idiom hay, được đánh giá cao trong bài thi Ielts.

Thành ngữ trong tiếng Anh là những câu đặc biệt có nghĩa bóng, giống như những câu ẩn dụ ở tiếng Việt. Và cũng giống cách sử dụng trong tiếng Việt, idiom cần sử dụng đúng ngữ cảnh, đúng đối tượng để đạt được hiệu quả đúng như mong đợi. Cùng điểm qua những idiom đắt giá, dễ học trong Ielts ngay dưới đây nhé!

Trên đây, Bee đã chia sẻ đến bạn những Idiom dễ học, giúp tăng điểm số bài IELTS Speaking của bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong buổi thi thử miễn phí IELTS online tại Bee English Community vào chủ nhật tuần này. Nhanh tay ĐĂNG KÝ để không bỏ lỡ cơ hội tăng điểm số cho mình nhé!

________

Mọi thông tin xin liên hệ:

☎️ Hotline: 033 382 0202

📧 Email: bee.community.mar@gmail.com

🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội

[contact-form-7 404 "Not Found"]