TOP 5 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

1. Englishclub.com

Một trong những website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất không thể không kể đến là englishclub.com. Website này được biết đến chủ yếu với tính năng học từ vựng theo chủ đề và cập nhật từ nhanh chóng. Các bạn có thể dễ dàng tìm một chủ đề yêu thích để bắt đầu học tiếng Anh bằng cách search từ khóa ví dụ: family, flower, covid-19,… là web sẽ hiển thị cho bạn những từ nằm trong chủ đề đó.

Các từ vựng trên web được giải thích chi tiết với nhiều nghĩa trong các trường hợp khác nhau, các ví dụ minh họa và một số câu quote cho các bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể học ngữ pháp trên englishclub.com bằng các trò chơi, các bài test khá đơn giản và dễ học. Và hãy lưu ý là khi học từ thì bạn hãy chuẩn bị cho mình một cuốn sổ và một chiếc bút để ghi lại và học đi học lại để nhớ lâu và thực hành chúng nhé!

2. Elllo

ELLO là website học tiếng anh Online chủ yếu để luyện tập kỹ năng nghe. Bạn có thể lựa chọn nghe nhiều bài nói từ các diễn giả nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới với nhiều chủ đề khác nhau từ thể thao, kinh tế, chính trị, xã hội đến du lịch, giải trí,… Các video sẽ có đầy đủ phần phụ đề ở dưới rất thuận tiện cho việc học tiếng anh. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát, video clips tiếng Anh thú vị.
Với hình thức học này bạn có thể luyện nghe, luyện phát âm và cả học nhiều từ cũng như ngữ cấu trúc mới. Một bài nghe bạn nên nghe đi, nghe lại nhiều lần để hiểu từ, học ngữ điệu khi nói của người bạn ngữ, từ đó áp dụng vào giao tiếp trong thực tế.

3. Fun Easy English

Fun Easy English là website chuyên cung cấp các bài giảng tiếng Anh cơ bản và phương pháp học tiếng Anh. Trang web bao gồm những bài hướng dẫn nhiều kĩ năng từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp, đến thành ngữ, kỹ năng viết,… Các phần kỹ năng trên phần lớn đều được hướng qua các video hướng dẫn có phụ đề và kèm theo hình ảnh minh họa dễ hiểu.

Nếu bạn là người mới bạn đầu bạn có thể chọn website này để bắt đầu học tiếng Anh với các clip hướng dẫn. Tuy nhiên hãy xác định cho mình lộ trình, mục tiêu và lên kế hoạch chi tiết để đạt được kết quả tốt nhất.

4. Go4English.com

Go4English.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến chính thức của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Xét về độ tin tưởng và chất lượng website này được đánh giá khá cao. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho đa dạng đối tượng từ sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ.

Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Tùy vào trình độ và mục đích học bạn có thể chọn những bài học cụ thể và bài kiểm tra cụ thể, khá là tiện lợi.

5. Lang-8

Lang-8 là website chuyên hỗ trợ người dùng phát triển kỹ năng viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.
Đây sẽ là website khá phù hợp nếu bạn đang học IELTS và cần rèn luyện kỹ năng viết. Đây cũng sẽ là nơi bạn có thể kết nối với người nước ngoài, học thêm về văn phong, văn hóa của họ cũng như giới thiệu văn hóa Việt Nam.
Ngoài 5 website học tiếng Anh Online miễn phí tốt nhất trên bạn có thể tham khảo thêm các bài hướng dẫn tại website của Bee English Community kho video hướng dẫn học tiếng Anh giao tiếp TẠI ĐÂY.
Cảm ơn bạn đã theo dõi và chúc bạn thành công trên hành trình học tiếng Anh nhé! Tham khảo ngay các khóa học của Bee ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

_______________________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

☎️ Hotline: 033 382 0202

📧 Email: bee.community.mar@gmail.com

🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội

[contact-form-7 404 "Not Found"]