TOP 5 APP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ CỰC HAY

Đầu tư vào việc học tiếng Anh là một đầu tư khôn ngoan để nâng cấp bản thân trong thời buổi hội nhập quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng sắp xếp được thời gian để đến học tại các trung tâm ngoại ngữ. Đặc biệt là những người đang đi làm, bận rộn với công việc và gia đình. Vì thế, học tiếng anh qua app đang dần trở thành xu hướng vì sự tiện lợi của nó. Bài viết này Bee English Community sẽ giới thiệu với bạn top 5 app học tiếng anh giao tiếp miễn phí được yêu thích nhất hiện nay.

A. VÌ SAO APP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

1. Tính tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi

Trong thời buổi công nghệ hiện nay, điện thoại đang dần trở thành “vật bất ly thân” đối với nhiều người. Vì vậy các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí trên điện thoại lần lượt ra đời để phục vụ nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi của con người. Thay vì phải đến trung tâm, giờ đây bạn có thể học trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ qua vài thao tác đơn giản. Chính vì sự tiện lợi này mà nhiều người ưa thích và đánh giá cao các app học tiếng Anh trên điện thoại.

2. Nội dung đa dạng, thú vị và dễ tiếp thu

Những app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiện nay được thiết kế rất mới mẻ, hiện đại, và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Thậm chí, một số ứng dụng còn có thể nhận dạng giọng nói của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sau đó, chỉ ra những lỗi sai trong phát âm và đề xuất cách khắc phục.

Hơn thế nữa, kho kiến thức phong phú, được chia theo trình độ từ dễ đến khó và luôn được cập nhật mới nhất. Các bài tập ứng dụng cũng được khéo léo lồng ghép vào các trò chơi trên app.

3. Miễn phí hoặc chi phí rất thấp

Hầu hết các ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hoặc có chi phí khá thấp cho các gói premium nếu bạn muốn mua trọn bộ các bài học. So với chi phí học ở các trung tâm thì đây quả là một mối đáng để bạn đầu tư. Tuy nhiên, vì là tự học trên điện thoại nên bạn cần phải thực sự kiên trì và kỷ luật mới có thể cải thiện tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày.

B. TOP 5 APP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

1. Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí mang đến cho bạn cảm giác như đang học với gia sư riêng. Với mục tiêu giúp người dùng có động lực vừa chơi vừa học tiếng Anh mỗi ngày, Duolingo hiện nay đã có hơn 100 triệu lượt tải về và được yêu thích sử dụng bởi rất nhiều bạn trẻ.

Ngoài nội dung kiến thức đa dạng, bài tập phong phú, Duoling có hệ thống nhắc nhở người dùng học tiếng Anh đúng giờ mỗi ngày để tăng tính kỷ luật cho người học.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Giao diện thông minh, dễ sử dụng
 • Đa dạng hình thức học: flashcard, bài tập trắc nghiệm, sắp xếp câu
 • Giảm căng thẳng học tập nhờ vừa học vừa chơi
 • Bảng xếp hạng thi đua người học, cung cấp podcast học tiếng Anh

2. Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với Cake

Cake là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp miễn phí thông qua phim ảnh. Các video bài học tại đây được cắt trực tiếp từ giọng thật của người nước ngoài. Vì được chọn lọc từ nhiều nguồn nên bạn sẽ được tiếp cận với nhiều giọng tiếng Anh như Anh – Anh, Anh – Mỹ, Anh – Úc,…

Cake cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu câu giao tiếp thông dụng trong đời sống hằng ngày của người bản xứ, các thành ngữ, slang words, giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe-nói. Thêm vào đó, Cake còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa phát âm theo câu mẫu và chỉnh tốc độ nói của văn bản.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Chỉnh phát âm khi đọc câu theo mẫu
 • Chế độ nghe có phiên dịch tiếng Anh và tùy chỉnh tốc độ
 • Bài nghe đa dạng nhiều chủ đề
 • Nội dung luôn được cập nhật mới mỗi ngày

3. Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với VOA Learning English

VOA Learning English là một app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí của Đài tiếng nói Hoa Kỳ. VOA nổi tiếng với các series học tiếng Anh qua các bản tin hằng ngày, bao gồm tin tức nước Mỹ, các câu chuyện hằng ngày của người Mỹ. Đây là một ứng dụng lý tưởng giúp bạn luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày qua các video thú vị.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Luyện nghe bằng các audios tin tức thế giới mỗi ngày
 • Xem video tiếng Anh kèm phụ đề
 • Tra từ điển trực tiếp khi đang nghe
 • Cho phép download nội dung bài học miễn phí

4. Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với ABA English

ABA English hướng dẫn người dùng học tiếng Anh giao tiếp qua các mẫu câu ngữ pháp. Mỗi unit là một điểm ngữ pháp trong giao tiếp khác nhau và được chia theo trình độ người học.

Các bài học của ABA được thiết kế ở dạng đoạn hội thoại ngắn thuộc những chủ đề như phim ảnh, giải trí, nghệ thuật, nấu ăn,… Ngoài ra, về phần luyện kỹ năng nói, người học sẽ hóa thân vào một nhân vật trong video và luyện nói theo mẫu câu có sẵn.

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao
 • Nội dung bài học bao gồm nhiều lĩnh vực thú vị
 • Cung cấp nhiều bài giảng trực tuyến
 • Cấu trúc thiết kế bài học đa dạng: từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe,…

5. Học tiếng Anh giao tiếp miễn phí với eJoy English

Đây là một app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí đa nền tảng, bao gồm nghe, nói, từ vựng, ngữ pháp. Với hơn 10000 video thuộc nhiều thể loại đa dạng, eJoy hứa hẹn mang đến cho bạn những bài học bổ ích và nhiều niềm vui.

Thay vì học từ vựng riêng lẻ thì eJoy sẽ ưu tiên học các cụm từ và đi kèm ngữ cảnh thực tế, giúp bạn hiểu sâu cách dùng từ trong tình huống đời thực. Đặc biệt, eJoy hỗ trợ xem phim song ngữ, tra từ và lưu trữ từ đã học, hướng dẫn luyện nghe-nói nhại với auto-pause, hỗ trợ ôn tập từ vựng,…

Ưu điểm của ứng dụng:

 • Tích hợp các trang phim, video nổi tiếng: Netflix, Youtube, Amazon Prime
 • Luyện nghe chuẩn bản xứ với các nội dung được ưa chuộng
 • Cho phép tích hợp eJoy vào bất kỳ trang video bạn muốn
 • Học từ vựng theo ngữ cảnh phim

_______________________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

☎️ Hotline: 033 382 0202

📧 Email: bee.community.mar@gmail.com

🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội

[contact-form-7 404 "Not Found"]