Tổng hợp những Idiom thường dùng trong IELTS Speaking

IELTS Speaking, hay phần thi nói, được biết đến là một kỹ năng “khó xơi” trong bài thi IELTS. Kỹ năng này đòi hỏi một mức độ vận dụng Tiếng Anh tốt, cả về ngữ pháp và từ vựng. Đồng thời, bạn cũng cần hình thành cho mình một độ phản xạ ngôn ngữ nhất định. Điều này sẽ giúp bạn có được “độ bật” khi nghe thấy câu hỏi của giám khảo. Mới chỉ nghe thôi mà đã thấy khó nhằn rồi đúng không nào!

Nhưng đừng lo, đã có Bee ở đây để biến IELTS Speaking trở nên thật dễ dàng đồi với bạn! Một mẹo để bạn có thể ghi điểm với giám khảo trong phần thi IELTS Speaking là sử dụng Idiom! Idiom còn được hiểu là thành ngữ trong Tiếng Anh. Để có thể áp dụng tốt Idiom vào phần thi IELTS Speaking, bạn cần xác định rõ nghĩa cũng như ngữ cảnh của Idiom. Nếu không, Idiom sẽ trở nên phản tác dụng và phần thi Speaking của bạn sẽ thiếu đi sự tự nhiên. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Bee điểm qua những Idiom thường dùng trong phần thi IELTS Speaking nhé!

 

Hi vọng với những Idiom trên, các bạn sẽ có thể cải thiện đáng kể khả năng Speaking của mình! Và đừng quên, vào ngày 31/8 này, Bee sẽ tổ chức một buổi thi thử IELTS Online. Buổi thi thử này bao gồm dầy đủ 4 phần thi kỹ năng, và đặc biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ! Tham gia buổi thi thử này, bạn sẽ được cọ xát với đề thi IELTS thật cũng như nhận được Feedback chi tiết của Bee. Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA và sẵn sàng cho kỳ thi thử sắp tới nhé!

________

Mọi thông tin xin liên hệ:

☎️ Hotline: 033 382 0202

📧 Email: bee.community.mar@gmail.com

🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội

[contact-form-7 404 "Not Found"]