Trong quá trình chuẩn bị cho hành trình chinh phục học bổng hay cho hành trình du học tương lai chắc hẳn chúng ta sẽ cần những kinh nghiệm và chia sẻ để có thêm động lực chinh phục cho ước mơ phải không nào. Bee English Community giới thiệu đến các bạn một vài blog của du học sinh để chúng ta có thể ngắm nhìn môi trường du học để có thêm động lực ngoài ra còn có các chia sẻ thú vị nữa nhé.

Mimy Pham (Hà My)

Chị Hà My đậu học bổng Chevening, chương trình thạc sỹ và tiến sỹ tại đại học Cambridge. Các bạn có thể follow blog của du học sinh này để chị có thể theo dõi những bài viết chị chia sẻ về kinh nghiệm như cách viết mail, cách chinh phục học bổng Cambridge, cuộc sống sinh viên và nhiều thứ khác nữa nhé.

Chi Nguyen (The Present Writer)

Nguyễn Phương Chi sang Mỹ du học chương trình thạc sĩ tại University of Pennsylvania ngành Education, Culture, & Society và bậc tiến sĩ hai ngành Educational Leadership và International & Comparative Education.

Cô hiện là tác giả blog “The Present Writer” và cuốn sách về lối sống tối giản ra mắt năm 2018, nội dung xoay quanh các chủ đề như: du học, cách học tiếng anh, cách tối ưu hóa cuộc sống, cách phát triển bản thân, cách suy nghĩ tích cực,…

Quỳnh in Seoul – tất tật về cuộc sống, văn hóa xứ Hàn

Trang Quỳnh in Seoul tự giới thiệu về mình trên Facebook: “Ẩm thực, du học,cuộc sống, du lịch, văn hoá, thói quen, ngôn ngữ, hẹn hò, tất cả mọi thứ về Hàn Quốc, qua cái nhìn của một cô gái Hà Nội, đã sống ở Seoul 7 năm”.

Dưới góc nhìn và trải nghiệm thực tế của một cô bạn du học sinh, cuộc sống ở Hàn càng gần gũi hơn với những mẩu chuyện nhỏ về ẩm thực, thời trang, làm thêm, phong cách sống hay cả những cuộc gặp gỡ với bạn bè đồng hương cùng chí hướng.

Chẳng hạn, mới đây, “Quỳnh in Seoul” đã chia sẻ về cuộc gặp với cặp vợ chồng sáng lập ra trang web www.ypworks.vn, nơi cung cấp các video học tiếng Hàn chỉn chu, có sự đầu tư và hoàn toàn phi lợi nhuận.

Tóm lại, nếu bạn có ý định du học Hàn Quốc hoặc đơn thuần quan tâm đến văn hóa Hàn thì đây là một Fanpage nên nhấn nút “thích”.

Trang ViVi’s blog – nơi chia sẻ những bài trải nghiệm đời sống và du học Phần Lan

Nếu bạn là người quan tâm đến du học Phần Lan lâu nay thì có lẽ bạn đã biết đến blog http://www.trangviviblog.com/. Fanpage Trang Vivi’s blog chính là phiên bản Fanpage của chị chủ blog.

Điều thú vị của Fanpage đó là bên cạnh những link bài viết, « chủ nhà » thỉnh thoảng vẫn chia sẻ những tấm hình đời thường, tin thời sự, thời tiết, cảm xúc về cuộc sống ở Phần Lan.

Xem thêm:

Du học cần bao nhiêu điểm ielts

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.