Nội dung bài viết

Book Overview

  • Tên sách: The one thing
  • Tác giả: Garry Keller và Jay Papasan
  • Năm sáng tác: 2012
  • Thể loại sách: Kỹ năng sống 
Đọc sách tại đây

Keller & Papasan

“Ẩn chứa phía sau những thành quả phi thường là những sự thật vô cùng giản đơn”

The One Thing được biết đến là một trong những quyển sách làm thay đổi tư duy và cuộc đời của nhiều doanh nhân. Đúng như tiêu đề của sách: Khi ta biết những điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc của cuộc đời thì cuộc đời ta sẽ ý nghĩa. Và để biết được điều ý nhất thì phải biết điều quan trọng nhất. The One Thing sẽ giúp ta dọn dẹp, sắp xếp lại tư duy để nhìn thấu điều quan trọng thực sự đối với ta. Bằng sự phân tích kĩ lưỡng, lời văn gần gũi và quan trọng là những bài học cùng những câu chuyện, The One Thing là một quyển sách cần thiết để ta trải nghiệm cuộc sống một cách ý nghĩa

The ONE Thing by Gary Keller - Brooksy

Bạn muốn ít. Bạn muốn ít sự sao nhãng. Bạn muốn ít sự lựa chọn. Hàng ngày, bạn phải trả lời cả đống email, tin nhắn qua điện thoại, tin nhắn trên internet khiến bạn sao nhãng và ức chế tâm lý nặng nề. Bạn luôn phải đáp ứng cùng lúc ít nhất hai vai trò. Khi đi làm, bạn phải là một nhân viên tốt, hoàn thành xuất sắc công việc, đồng thời khi tan sở về nhà, bạn phải trở thành người chồng/vợ, người cha/mẹ, người con tốt, hoàn thành nghĩa vụ với gia đình mình. Cái giá bạn phải trả là gì? Chất lượng công việc đi xuống, trễ deadline, lương thấp, không thăng tiến và ức chế nặng. Bạn muốn nhiều. Bạn muốn tăng năng suất công việc của mình. Bạn muốn tăng thu nhập. Bạn muốn sống thoải mái hơn. Bạn muốn thỏa mãn hơn. Bạn muốn có nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Choice đi với giới từ gì, Choose nghĩa là gì? - Ngolongnd.net

Giờ đây, bạn có thể có cả hai thứ, ít và nhiều. Trong The One Thing – Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời, bạn sẽ học được cách nhìn xuyên qua được sự hỗn độn nhiễu loạn để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, tạo ra đòn bẩy đưa bạn đến mục tiêu, giảm sự ức chế tâm lý, chế ngự được cảm giác đó, đem lại năng lượng cho bản thân, tiếp tục đi đúng hướng và làm chủ những điều thực sự quan trọng với bạn. Cuốn sách này đem lại những kết quả kinh ngạc trong mọi lĩnh vực của đời sống, công việc, cá nhân, gia đình, và tinh thần của mỗi người.

Some people think success in life comes from hard work and determination. Other thinks money and appearance are more important. | Hoàng Minh

Sức mạnh của câu hỏi: “Điều quan trọng nhất là gì?” giúp chúng ta xác định rõ ràng mục đích của bạn thân. Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này một cách chậm rãi để bạn biết được đâu mới là điều quan trọng nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời.

(Nguồn: sachhay24h.com)

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.