Là chuỗi sự kiện hàng tháng tại  Bee, tháng 12 này, Series BeeTalks sẽ được tiếp nối với phần 7! Với tên gọi “On Board”, sự kiện hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn rất nhiều những chia sẻ bổ ích về chủ đề săn học bổng du học và rèn luyện kỹ năng mềm qua việc tham gia các tổ chức quốc tế dành cho thanh thiếu niên! Sự kiện dự kiến sẽ được diễn ra vào lúc 19:45 ngày 19.12.2021.

Ý NGHĨA TÊN GỌI “ON BOARD!”

“On Board!”, hay “Lên tàu” là khẩu lệnh của các thuyền trưởng, hay người dẫn đầu các cuộc hải trình trước khi giong buồm ra khơi! Mỗi chúng ta chính là một “thuyền trưởng” giữ trọng trách chỉ huy con thuyền của cuộc đời đến với mảnh đất hứa! Chính vì vậy, Bee đã lấy tên “On Board” để đặt cho sự kiện lần này, với mong muốn rằng buổi Talkshow sẽ là bước đệm đầu tiên cho hành trình hội nhập của các bạn!

On-board-bee-english-community
Bộ nhận diện của BeeTalks #7 với không khí lễ hội Giáng Sinh sôi động!

KHÁCH MỜI CỦA SỰ KIỆN LÀ AI?

‘Tâm điểm’ lần này sẽ được dành cho chị Phùng Trang Linh – người được xem như là một “Celeb”, một “KOL” trong giới sinh viên hiện nay! Có thể nói, chị Trang Linh là một hình mẫu tiêu biểu của thanh niên Việt Nam, với giải thưởng Á khôi trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và là Đại sứ thanh niên của Liên hợp quốc. Bên cạnh đó, thành tích của chị Trang Linh trong lĩnh vực học tập và hoạt động ngoại khóa cũng vô cùng ấn tượng. Với kinh nghiệm từ việc tham gia rất nhiều các tổ chức, các hoạt động với quy mô quốc tế như VYMUN, Global Citizen Project…, .

1. Phùng Trang Linh – “bóng hồng” Guest Speaker duy nhất tại sự kiện lần này! 

Đồng hành cùng chị Trang Linh tại Talkshow lần này là anh Minh Đạt, một cựu du học sinh đến từ “xứ sở sương mù” Anh Quốc! Anh Đạt đã giành được học bổng Thạc sỹ tại Anh và tốt nghiệp trường The University of Edinburgh. với tấm bằng xuất sắc! Anh cũng tham gia các hoạt động hợp tác và tập huấn với các tổ chức quốc tế như UNODC, ASSIST…. Tại màn “debut” lần này, anh Đạt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để trở thành một “thợ săn học bổng” chính hiệu! Cùng với đó sẽ là những câu chuyện thú vị về cuộc sống của anh tại Vương quốc Anh xa xôi!

2. Chàng “Hot boy” Minh Đạt với những câu chuyện thú vị về nước Anh xa xôi! 

Nốt nhạc trong trẻo mang đến sự hoàn thiện cho bản “tam tấu” lần này chính là anh Vượng Phan – một gương mặt đã trở nên quen thuộc đối với các Bee-er kể từ BeeTalks 6 – Foundation!. Nếu anh Minh Đạt trở về Việt Nam từ Châu Âu, thì anh Vượng Phan lại mang đến những chia sẻ về nước Úc!. Anh cũng là sinh viên của đại học La Trobe danh giá với “Học Bổng Sinh viên xuất sắc”. cùng với rất nhiều những thành tích lớn nhỏ trong học tập và hoạt động ngoại khóa! Liệu du học ở Anh thì có khác gì ở Úc? Văn hóa hai nước có gì khác nhau hay không?

3. Sự trở lại của diễn giả Vượng Phan tại BeeTalks lần này! 

Sự kiện BeeTalks #7 – On Board sẽ được trực tiếp trên Fanpage Facebook của Bee English Community. Vào lúc 19:45 ngày 19.12.2021. Nếu bạn quan tâm sự kiện, hãy đăng ký để được tham gia sự kiện trên nền tảng Zoom!. Rất nhiều những chia sẻ bổ ích. Những hoạt động hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám phá tại BeeTalks #7 – On Board!

Error: Contact form not found.