Tại Cộng đồng Anh ngữ Bee English Community, bên cạnh việc học tập chính khóa, các bạn học viên còn có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoại khóa đầy hấp dẫn! Một trong những hoạt động truyền thống ở Bee chính là thi thử IELTS! Hoạt động này được tổ chức hàng tháng với mục đích giúp các bạn có được sự đánh giá tổng quan nhất về trình độ Tiếng Anh của mình. Từ đó, mỗi học viên sẽ nâng cao được những điểm mạnh và hoàn thiện những điểm thiếu sót! Đồng thời, hoạt động này cũng giúp các bạn làm quen với một kỳ thi IELTS thực sự, sẵn sàng cho THỰC CHIẾN! 

Vào ngày 29/08 vừa qua, Bee English Community đã tổ chức một kỳ thi thử IELTS dưới hình thức Online! Không chỉ dành riêng cho học viên ở Bee, kỳ thi thử lần này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh trên các địa bàn khắp cả nước! Mặc dù được chuyển qua hình thức Online nhưng không khí của kỳ thi vẫn diễn ra vô cùng sôi động và chuyên nghiệp!

        Kỳ thi thử IELTS Online Tháng 8 tại Bee English Community

Kỳ thi thử IELTS Online được chia làm 2 ca thi. Vào buổi sáng, sau bài phát biểu của Tiến sỹ Lê Tiến Đạt để khai mạc kỳ thi, các thí sinh thực hiện phần thi 3 kỹ năng Listening – Reading – Writing. Trình tự cũng như thời gian dành cho phần thi này hoàn toàn tương tự như một bài thi IELTS “Chuẩn” ở BC hay IDP! Để đảm bảo kỳ thi diễn ra đúng chất lượng, 2 nền tảng chính là Google ClassroomGoogle Meet đã được sử dụng xuyên suốt trong ca thi này. 

 

Tiến sĩ Lê Tiến Đạt phát biểu khai mạc kỳ thi

Vào ca thi buổi chiều, các thí sinh sẽ tham dự bài thi Speaking với hình thức 1-1. Thí sinh đăng nhập vào phòng thi đã được sắp xếp từ trước và sẽ được phỏng vấn bởi đội ngũ giáo viên tại Bee! Mỗi phần thi Speaking kéo dài từ 10-15 phút cho 1 thí sinh. Mặc dù là kỳ thi thử, Bee luôn cố gắng mang đến cho các thí sinh một trải nghiệm thi IELTS chân thực và đầy đủ nhất!!

Thí sinh đang thực hiện phần thi Reading 

Hiện tại, bài thi của thí sinh đang được bộ phận chấm thi của Bee thực hiện công tác chấm điểm. Tất cả bài thi sẽ được trải qua 2 vòng chấm để đảm bảo sự nhất quán về kết quả! Dự kiến đến ngày 31/08, thí sinh sẽ nhận được kết quả cũng như Feedbacks chi tiết về phần thi của mình!   

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.