Sẵn sàng cho siêu sự kiện tháng 8 – Bee WorkShop!

Với hệ sinh thái học tập của Bee, các sự kiện hàng tháng đã trở thành 1 điều quen thuộc với các bạn học viên. Với các hoạt động như Livestream BeeTalk, Global citizen program, các bạn học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi từ những vị khách mời đặc biệt. Các bạn cũng sẽ học thêm được rất nhiều những kỹ năng, kiến thức cần thiết để trở thành 1 công dân toàn cầu!

Vì điều kiện dịch bệnh, ở những tháng trước, hầu hết các hoạt động ở Bee đều được tổ chức dưới hình thức Online. Tháng 8 này, hoạt động của Bee chính thức quay trở lại với hình thức Offline, nơi bạn có thể tham gia trực tiếp ngay tại Bee! Và mở đầu cho sự quay trở lại này là một sự kiện có tên Bee WorkShop: From Vietnam to United Kingdom! 

Bee Workshop là gì? 

Bee Workshop là một hoạt động ở Bee, được tổ chức dưới dạng Talkshow nhằm chia sẻ kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm cho các bạn trẻ. Đến với Workshop, các bạn sẽ được trực tiếp thực hành các kiến thức được chia sẻ thông qua các hoạt động Team building thú vị. Mô hình Workshop này đã được Bee nghiên cứu và ứng dụng từ nền giáo dục của Úc, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút bổ ích và đáng nhớ!

Khách mời tại Bee Workshop là ai?

 

Đồng hành với các bạn tại buổi Workshop lần này là anh Đạt Lộc. Anh là một cựu du học sinh tại đại học Edinburgh của Scotland, một trong những ngôi trường đại học danh giá nhất thế giới. Hiện tại, anh Đạt Lộc cũng là trưởng phòng đào tạo tại Bee English Community, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tiến độ của CÁC KHÓA HỌC IELTS ở Bee.

Đến với buổi Workshop này, anh Đạt Lộc sẽ mang tới cho bạn những chia sẻ, những câu chuyện thú vị mà anh đã từng trải nghiệm tại đất nước Scotland xa xôi! Vị diễn giả tài năng này cũng sẽ “bật mí” những thủ thuật để có thể xin được những suất học bổng “khủng”, hoặc là viết những bức thư ấn tượng giới thiệu bản thân trong quá trình Apply học bổng! Cũng chính vì vậy mà chủ đề của buổi Workshop này còn có tên gọi là “From Vietnam to United Kindom!”

Tham gia Bee Workshop như thế nào?

Buổi Workshop dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 16h00, Chủ nhật ngày 21/8 tại Bee English Community. Để có thể tham gia sự kiện, các bạn hãy đăng ký TẠI ĐÂY nhé! Vì số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có cho mình chỗ ngồi đẹp nhất trong sự kiện nha. Rất nhiều những hoạt động và phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại siêu sự kiện tháng 8 này của nhà Bee!

[contact-form-7 404 "Not Found"]