Lựa chọn được một phương pháp học tiếng anh hiệu quả hay trung tâm uy tín chất lượng là vấn đề của rất nhiều bạn đang tìm kiếm. Bạn băn khoăn về sự uy tín, chất lượng của các trung tâm trên thị trường?

Nếu lựa chọn nhầm trung tâm thì hệ lụy không chỉ là mất tiền, mà còn còn khiến bạn nản chí, mất niềm tin vào ngôn ngữ này. Hãy cùng tìm hiểu 1 trung tâm anh ngữ thuộc top đầu Hà Nội uy tín cũng như chất lượng giảng dạy IELTS cùng chúng tớ nhé.

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN KỸ CÀNG TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ?

review trung tâm tiếng anh bee english community
Review trung tâm Anh ngữ Bee English Community

Để có điểm số cao trong kỳ thi IELTS, bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình ôn luyện. Một trong số đó là việc lựa chọn trung tâm luyện thi để theo học. Nếu lựa chọn trung tâm không uy tín, chất lượng dạy và học kém, các dịch vụ đi kèm không mang lại hiệu quả cho việc tăng band IELTS, thì bạn không chỉ tốn thời gian mà còn mất đi một khoản phí vô cùng lớn. 

Ở các trung tâm luyện thi IELTS hiện nay, có tình trạng giáo viên hời hợt, không quan tâm học viên. Dẫn đến học viên không tiếp thu bài giảng hiệu quả, không khí học tập không thoải mái, học viên dậm chân tại chỗ không có sự cải thiện. 

Khi theo học tại Bee English Community, trung tâm cam kết những tình trạng trên sẽ không bao giờ xuất hiện tại Bee. Bởi lẽ cố vấn cấp cao của trung tâm là PGS.TS Lê Tiến Đạt, người có nhiều năm kinh nghiệm sống và học tập ở các quốc gia như: Úc, Áo..Hiện tại thầy cũng đang là giảng viên của ĐH Swinburne Việt Nam và giảng viên cấp cao của ĐH Thương Mại (Hà Nội). Năm 2023 vừa qua, thầy cũng danh dự nhận học hàm Phó Giáo sư trong lĩnh vực giáo dục. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học tại Bee, bởi sự uy tín của cố vấn cấp cao, của đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy ở trình độ tiên tiến, chuẩn quốc tế.

REVIEW TRUNG TÂM ANH NGỮ BEE ENGLISH COMMUNITY 

review bee english community
Lớp học tại Bee English Community

Bee English Community là cộng đồng Anh ngữ Quốc tế được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam cải thiện trình độ tiếng Anh và có cơ hội tiếp cận với môi trường quốc tế. 

Điều đó được thể hiện rõ nét qua hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên là du học sinh, các thầy cô có điểm số IELTS từ 8.0 trở lên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp học đa dạng kết hợp nhiều loại hình như: chơi game, tranh biện, thuyết trình…giúp quá trình học của bạn không nhàm chán và nặng nề. 

Cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy

Cơ sở vật chất của Bee được thiết kế tối giản và hiện đại nhằm tạo ra môi trường học tập thoải mái, hỗ trợ tối đa học viên trong việc tiếp thu kiến thức và ôn luyện các kỹ năng: Nghe- Nói – Đọc – Viết. Ở Bee có các thiết bị hiện đại như: TV màn hình lớn, máy nghe nhạc, điều hòa,…

Về chất lượng giảng dạy, Bee tự tin là “người bạn đồng hành đáng tin cậy” của bạn trong việc học và thi IELTS. Trước khi vào học, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên của Bee kiểm tra trình độ đầu vào để tư vấn khóa học phù hợp với bản thân. 

cơ sở vật chất lớp học tại bee english community
Cơ sở vật chất lớp học tại Bee

Chương trình học của Bee không đơn thuần là phương pháp “học trên nhiệm vụ” (giao bài tập về nhà) và phương pháp “ghi nhớ” (kiểm tra thường xuyên) mà còn là các phương pháp “luyện tập thường xuyên” (luyện cách đưa kiến thức thành kỹ năng) và kết hợp với các hoạt động thú vị như: thuyết trình, tranh biện, đóng kịch, chơi game để tiết học sinh động, vui vẻ. 

Ngoài ra, chất lượng dạy và học ở Bee còn được đảm bảo bởi lớp học có sỉ số vàng từ 10-12 học viên giúp học viên được quan tâm và hỗ trợ kịp thời. Mô hình lớp 360 độ luôn có sự đánh giá lẫn nhau giữa học viên và giáo viên để học viên được trình bày mong muốn của mình trong quá trình học tập. 

Hệ sinh thái học tập 

Điểm độc quyền chỉ có tại Bee là hệ sinh thái học tập miễn phí 100%. Với các hoạt động cực kỳ bổ ích như:

Workshop với các chủ đề định hướng phát triển bản thân, diễn ra mỗi tháng một lần. Đến workshop, bạn sẽ được giao lưu song ngữ cùng người nổi tiếng, các diễn giả nước ngoài, các bạn trẻ có thành tích học thuật và ngoại khóa vượt trội…Trong buổi workshop, bạn còn được tham gia các trò chơi team-building rèn luyện các kỹ năng mềm và thương thức các bữa tiệc thượng hạng duy nhất tại Bee. 

workshop thú vị tại bee english community
Workshop thú vị tại Bee English Community

Free Talk là hoạt động luyện nói trong môi trường thuần tiếng Anh 100%. Học viên sẽ được thoải mái giao tiếp mà không sợ sai và bí ý tưởng. Vì khi tham gia Free Talk, học viên sẽ được sửa lỗi phát âm chuẩn như người bản địa cũng như học tips phát triển ý tưởng khi nói hoàn toàn không mất phí. 

Free talk hàng tuần chỉ có tại Bee
Free talk hàng tuần chỉ có tại Bee

Bee Care là dịch vụ hỗ trợ học viên 24/7. Đội ngũ Bee Care với trình độ tiếng Anh “khỏi phải bàn” sẽ phụ đạo ngoài giờ lên lớp 3 buổi/1 tuần không tốn phí. Bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình mà không phải tốn thêm bất kỳ một khoản phí nào. 

Bee Care độc quyền
Bee Care độc quyền

IELTS Mock Test là kỳ thi thử mỗi tháng 1 lần. Với cấu trúc đề thi được cập nhật thường xuyên, bám sát với đề thi thật. Học viên sẽ được luyện thi với ngân hàng câu hỏi đa dạng, cấp độ khó bám sát đề thi chính thức. Rèn luyện kỹ năng và tâm lý làm bài là điều mà học viên sẽ nhận lại sau khi hoàn thành kỳ thi thử tại Bee. Đặc biệt kỳ thi này không giới hạn học viên tham dự (Dù bạn có là thành viên nhà Bee hay không). Hãy theo dõi fanpage Bee English Community để cập nhật lịch thi mới nhất nhé!

Thi thử IELTS hàng tháng
Thi thử IELTS hàng tháng

Cam kết đầu ra

Khi theo học tại Bee, bạn sẽ được nhận giấy cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Chỉ cần bạn không nghỉ quá nhiều buổi học, không bỏ bê các hoạt động học tập tại Bee, nếu không đạt được số điểm như mình mong muốn, Bee sẽ hỗ trợ giúp bạn học lại chương trình học hoàn toàn miễn phí.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 

Hiện tại Bee English Community đang có chương trình khuyến mãi dành cho những học viên đăng ký học sớm nhất: GIẢM GIÁ HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 40% CHO TOÀN BỘ KHÓA HỌC. 

Hãy theo dõi fanpage Bee English Community để cập nhật các thông tin bổ ích nhé!

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.