RECAP! SỰ KIỆN CUỐI NĂM CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH BEE

Trước dịp Tết đến, các bạn trẻ nhà Bee tại Hà Nội đã cùng các anh chị nhà Bee tụ họp và tổ chức một buổi sự kiện tết cuối năm Offine “YEAR AND PARTY” giao lưu cuối năm. Buổi offline được tổ chức vào ngày 08/01 vừa rồi, tại tòa FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trong một khoảng hội trường đủ rộng để không mỗi người một nơi – và cũng đủ hẹp để nối gần khoảng cách giữa những người xa lạ lại với nhau. Về điểm mới lạ, sự kiện tập trung vào việc tạo nên một bầu không khí vui vẻ qua nhiều trò chơi liên quan đến tiếng Anh. Bên cạnh đó vẫn là những chương trình không thể thiếu như ca hát, talk show, ăn uống…

RECAP BUỔI OFFLINE SỰ KIỆN TẾT CUỐI NĂM “YEAR AND PARTY”

 

Những món quà của Bee English

Trong buổi offine cuối năm có những vị khách mời cực kì chất lượng như Tiến sĩ Lê Tiến Đạt, Giảng viên Gia Huy, Thùy Linh. Đặc biệt hơn cả là các học viên Bee-er những người trẻ đang đuổi theo ước mơ hoài bão của mình.
Xuyên suốt sự kiện tết cuối năm, Tiến sĩ Lê Tiến Đạt và giảng viên Gia Huy, Thùy Linh đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và cách giúp các bạn trẻ sống mở rộng lòng mình nhìn nhận vấn đề, không tồn tại sự so sánh hơn thua cao thấp giữa người này với người khác.

Song song đó là trở thành những phiên bản hoàn thiện nhất của mình vượt qua mọi khó khăn của bản thân. Bạn có thể khóc nhưng sau đó phải trở thành người mạnh mẽ hơn để đi tiếp và không dừng lại. Áp lực tạo ra kim cương nên nhớ khi bản thân áp lực điều đó làm cho chúng ta mạnh mẽ hơn rất nhiều. Khi đi qua chúng ta sẽ cảm nhận thấy nó rõ ràng như nào.

Dưới đây là hình ảnh buổi sự kiện “YEAR AND PARTY” :

Team HQ

MC Tiệp Mono

Đại gia đình nhà Bee

Tiến sĩ Lê Tiến Đạt và Leader HQ Mai Anh


Các bạn có thể theo dõi thêm các sự kiên của Bee English: Tại Đây

Và TẾT NÀY BEE ENGLISH ĐANG GIẢM MẠNH CÁC KHÓA HỌC IELTS CHO CÁC BẠN NHAAA!!

THAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC Tại Đây

Mọi thông tin xin liên hệ:
☎️ Hotline: 034 268 7280
📧 Email: bee.community.mar@gmail.com
🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội
[contact-form-7 404 "Not Found"]