NHỮNG TV SHOW GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ

Học tiếng Anh qua phim, qua các kênh truyền hình, TV show là một công đôi việc – vừa giải trí vừa có thêm kiến thức. Nhưng liệu bạn tự hỏi có show học tiếng Anh nào hay để tự học tại nhà không hay chưa biết chọn Show nào phù hợp. Vậy thì để Bee điểm danh 5 TV show cực hay dưới đây giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhé.

1. The Ellen Show

Show phỏng vấn thực tế của MC người Mỹ – Ellen là một chương trình chia sẻ những câu chuyện về đời sống cá nhân, sự nghiệp,…  của những ngôi sao tầm cỡ trên thế giới. Talk show nổi tiếng bởi sự hài hước của MC cũng như các khách mời có tầm ảnh hưởng lớn như tổng thống Barack Obama, phu nhân Michelle Obama… Qua đó người xem nước ngoài có thể học tiếng Anh qua các cuộc trò chuyện của khách mời và MC.

 

2. The Tonight Late Show With Jimmy Fallon

Bạn có thể học tiếng Anh qua một show truyền hình của Mỹ chiếu vào lúc tối muộn trên kênh NBC. Kênh youtube của chương trình này có 14 triệu lượt người theo dõi. Show này nổi tiếng khác biệt với các bên khác vì nó có các trò chơi để “ câu giờ” thú vị. Chính vì thế lượt xem video hay lượt theo dõi thuộc hàng khủng so với các chương trình hiện tại.

3. Little Big Shots

MC của chương trình – Steve Harvey là một diễn viên hài, phát thanh viên radio, nhà văn Mỹ…. Thông qua việc trò chuyện đầy hài hước cùng với các tài năng nhí với lứa tuổi từ 2 – 13 tuổi, MC tài năng này đã mang đến cho khán giả vô số những bất ngờ thú vị. Chúng ta có thể học tiếng Anh với Little Big Shots qua các video có phụ đề trên Youtube.

4. The Late Late Show With James Corden

The Late Late Show With James Corden chúng ta sẽ theo dõi các khách mời là những thần tượng âm nhạc hay các nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng hát cùng người dẫn chương trình trong một chiếc xe cùng nhau đi dạo và hát những bài hát được yêu thích. Một số khách mời nổi tiếng của show này như Adele, Bruno Mars, Lady Gaga…

5. Conan O’brien

Bạn còn có thể học tiếng Anh thông qua chương trình Conan O’Brien. TV Show này được phát sóng trên kênh truyền hình TBS. Cuộc trò chuyện giữa MC và các khách mời giống như bạn bè hơn là một cuộc phỏng vấn.

Trên đây là chia sẻ tổng hợp những TV show ăn khách nhằm học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày. Đây là những nơi bạn được “update” về lối sống, phong cách của người nước ngoài,..  Đồng thời bạn sẽ nắm được những cách nói thông dụng nhất, hàng ngày nhất như: slang, idiom,… Bạn đã xem show nào chưa?

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]