NHƯ THẾ NÀO LÀ THI IELTS SPEAKING “ĐẠT CHUẨN”?

Trong số 4 kỹ năng của bài thi IELTS, Speaking có lẽ là kỹ năng mà rất nhiều người sẽ cảm thấy “ngại” nhất. Speaking là một kỹ năng đòi hỏi rất nhiều yếu tố của một ngôn ngữ. Bên cạnh cách PHÁT ÂMGIỌNG ĐIỆU, thí sinh cần phải có một vốn TỪ VỰNG cũng như NGỮ PHÁP vững chắc! Chính vì vậy mà chúng ta sẽ rất dễ gặp hiện tượng band điểm Reading rất cao nhưng Speaking thì lại không được như mong đợi!

Tuy nhiên, Speaking không hề khó như các bạn nghĩ ! Tất cả những gì bạn cần là một phương pháp học hiệu quả và sự kiên trì luyện tập từng ngày! Nếu cấc bạn vẫn chưa rõ mình nên làm gì để đạt kết quả cao trong phần thi Speaking, sau đây là đoạn video mà Bee muốn dành cho các bạn! Đây là bài thi Speaking của bạn Hương Ly trong kỳ thi thử IELTS Online tháng 8 vừa rồi tại Bee. Hi vọng đoạn Video này sẽ truyền cảm hứng cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần thi Speaking!

Mỗi tháng, Bee English Community luôn tổ chức hoạt động thi thử IELTS miễn phí để giúp các bạn đánh giá năng lực cũng như làm quen với bài thi! Hãy theo dõi các Fanpage chính thức của Bee để cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi thử diễn ra vào cuối tháng 9 này nhé! 

[contact-form-7 404 "Not Found"]