Xem lại buổi livestream ở đây

Tháng 9 này là THÁNG TOÀN CẦU tại Cộng đồng Anh ngữ Quốc tế Bee English Community. Đây cũng chính là tháng đánh dấu Bee tròn 3 tuổi! Trong suốt 3 năm hoạt động, Bee đã luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành sứ mệnh của mình: Tạo dựng một môi trường học Tiếng Anh quốc tế cho thế hệ trẻ Việt Nam! 

Và để kỷ niệm mốc thời gian đặc biệt này, ngày 15/09 vừa rồi, Bee đã tổ chức một buổi Livestream mang tên “Heal the Soul – Vững vàng tâm lỹ, vượt bão cùng Bee!”. Đây là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế của Bee, với sự tham gia của Thạc sỹ, chuyên gia tâm lý Andrew Bibby đến từ Úc cùng đông đảo các bạn trẻ trong nước. Bee thấu hiểu rằng, dịch Covid-19 đã để lại rất nhiều ảnh hưởng tới mỗi người, đặc biệt là vấn đề tâm lý gây ra bởi sự lo lắng, ức chế. Chính vì vậy, buổi Livestream chính là cơ hội để các bạn trẻ được thạc sỹ Andrew giải đáp những vấn đề tâm lý của mình! Song song với đó là những câu chuyện, những chia sẻ đến từ vị khách mời đặc biệt này , giúp các bạn có thêm niềm tin và động lực trong khoảng thời gian đầy thử thách!

Đồng hành cùng Thạc sỹ Andrew là Tiến sỹ Lê Tiến Đạt – cố vấn học thuật của Bee! Là người luôn mong muốn mang đến một môi trường đào tạo tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam, Tiến sỹ Đạt Lê đã giúp Andrew kết nối với Bee, tạo nên một sự kiện vô cùng thành công! Và cũng không thể không nhắc tới đội ngũ phiên dịch của Bee – những Translators làm “cầu nối” giúp diễn giả gần hơn tới khán giả trong buổi Livestream!

Là một chuyên gia tâm lý đầy kinh nghiệm, Andrew nhận được rất nhiều những câu hỏi rất thiết thực, cho thấy được những vấn đề đáng quan tâm của giới trẻ Việt Nam hiện nay. Những vấn đề hầu hết xoay quanh về việc làm sao để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này, và cơ hội nào đang ẩn chứa đằng sau đó. Cùng với đó là những thắc mắc về phương pháp học tập và giao tiếp hàng ngày. Với khán giả, đây còn là một cơ hội để các bạn được tương tác với người bản địa, nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

sự kiện heal the soul
Các bạn trẻ hào hứng đặt câu hỏi cho thạc sỹ Andrew

Trải qua hơn 1 tiếng đồng hồ, buổi Livestream đã mang đến cho khán giả rất nhiều những kiến thức bổ ích! Qua sự kiện này, thạc sỹ Andrew và Bee muốn gửi gắm một thông điệp: “Đại dịch nào rồi cũng sẽ qua đi! Hãy lạc quan và sẵn sàng cho tương lai phía trước!”. Khép lại sự kiện, Bee muốn dành lời cảm ơn đến những vị khách mời cùng các bạn khán giả đã tích cực tham gia vào buổi Livestream này! Bee cũng muốn dành một lời tri ân đến những người đã cùng đồng hành với Bee trong chặng đường 3 năm đáng nhớ vừa qua!  

Tiếp nối chặng đường 3 năm ấy, trong tương lai, Bee English Community sẽ tiếp tục đổi mới hơn nữa, nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa, mang đến cho các bạn một môi trường học tập Tiếng Anh lý tưởng nhất! Bee cũng sẽ cố gắng để tạo nên những sự kiện thú vị hơn, với quy mô to lớn hơn, hướng tới Cộng đồng Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.