Nhìn lại kỳ thi thử IELTS ONLINE tháng 10 tại Bee

Cùng với hệ thống bài giảng và phương pháp đào tạo tiên tiến,thi thử cũng là một hoạt động thiết yếu trong hệ sinh thái giảng dạy ở Bee English Community. Đều đặn mỗi tháng, Bee luôn tổ chức các buổi thi thử để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS thật sự. Tiếp nối sự thành công của buổi TALKSHOW IELTS INFINITY

Kỳ thi tháng 10 này diễn ra dưới hình thức Online nhằm đảm bảo sự an toàn trong thời điểm dịch bệnh hpiện tại. Các thí sinh có thể thoải mái tham gia kỳ thi tại chính ngôi nhà của mình.

Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng các thí sinh vẫn tham gia với với một tâm lý thoải mái và tích cực. Có thể nói, kỳ thi này tương đối quan trọng đối với các bạn thi IELTS vào quý 4 năm nay. Thông qua hoạt động này, các bạn có thể làm quen với cấu trúc đề thi, cũng như có được sự chuẩn bị cần thiết.

Đổi mới hơn so với các kỳ thi trước, kỳ thi thử tháng này sử dụng bộ đề thi IELTS FORECAST 2021 với độ sát thực và chất lượng cao! Với bộ đề này, thí sinh có thể nắm rõ xu hướng đề thi trong thời gian gần đây, chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới! Chất lượng đường truyền cũng đã được cải thiện, mang đến một trải nghiệm thi Online tốt nhất cho các thí sinh.

                                                                  Lợi ích khi tham gia thi thử tại Bee

Kỳ thi ngày 31.10 đã chứng kiến rất nhiều những phần thi xuất sắc, đạt các band điểm ấn tượng từ 6.5 – 7.0. Có thể kể đến bạn Hồng Diễm và bạn Phương Mai với số điểm overall 6.5. Trong đó, bạn Phương Mai nổi bật hơn cả với số điểm 6.5 Speaking – kỹ năng được đánh giá là phức tạp nhất. Các bạn có thể xem lại phần thi đầy xuất sắc này TẠI ĐÂY nhé!

Tham gia thi thử là một việc làm cần thiết để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS. Hoạt động thi thử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 28.11, hãy chú ý cập nhật để không bị bỏ lỡ nhé! Và đừng quên, theo dõi Fanpage Bee để cập nhật những hoạt động ngoại khóa hết sức HẤP DẪN trong tháng 11 này!

[contact-form-7 404 "Not Found"]