Nhật ký của cậu bé nhút nhát – Jeff Kinney

Book Overview

Đọc sách tại đây

Washington Post

“Một trong những series truyện xuất sắc nhất dành cho trẻ em từng được xuất bản!”

“Nhật ký chú bé nhút nhát” (Diary of a Wimpy Kid) – Bộ sách trụ vững ở vị trí Bestseller của New York Times đến hơn 10 năm (từ năm 2007) với số lượng tiêu thụ lên tới 170 triệu cuốn trên toàn thế giới, xoay quanh cậu bé Greg thông minh, tinh quái hiện đã cực kỳ nổi tiếng với độc giả Việt Nam từ năm 2008 – nay. Bộ sách đã trở thành series dành cho tuổi học trò được ưa chuộng nhất thế giới, vượt qua cả bộ truyện đình đám Harry Potter của nhà văn J. K. Rowling, đưa tác giả Jeff Kinney trở thành một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.Jeff Kinney | Biography, Books and Facts

Đúng như tên gọi, Diary of a Wimpy Kid là cuốn nhật ký của cậu bé yếu ớt mang tên Greg Heffley. Cuộc sống của Greg bao gồm những tình huống thường gặp trong gia đình và trường lớp, pha trộn với những sự kiện bất thường. Trải qua 15 tập sách, những suy tư và tâm trạng của Greg không chỉ đơn thuần được diễn giải qua con chữ mà còn thông qua tranh vẽ minh họa gần gũi do chính tác giả thực hiện. Jeff Kinney truyền tải trọn vẹn hình ảnh một cậu bé nhút nhát nhưng luôn hiếu kỳ và hứng thú với cuộc sống. Thông qua những khó khăn và rắc rối, Greg dần học cách trưởng thành và đối phó với muôn màu cuộc sống. Diary of a Wimpy Kid là cuốn sách gối đầu giường dành cho những cô cậu bé đang dậy thì với những cảm xúc phức tạp đổi thay hàng ngày.

Diary of a Wimpy Kid Anglish Translation - Page 2 | Fandom

Truyện dành cho trẻ con, những cũng không đồng nghĩa với việc người lớn không phù hợp với cuốn sách này! Hãy mở trang sách ra và đắm chìm trong lời kể chuyện gần gũi và dí dỏm của nhà văn Jeff Kinney. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy một vài nét đồng điệu trong cuộc sống của cậu bé Gregg tinh nghịch với chính mình ngày bé đấy! Hãy cùng Bee khám phá trọn bộ 15 tập “Nhật ký chú bé nhút nhát” và nâng cao vốn kiến thức ngoại ngữ của mình nhé!

(Nguồn: bookish.vn)

[contact-form-7 404 "Not Found"]