Book Overview

  • Tên sách: Nhà giả kim
  • Tác giả: Paulo Coelho
  • Năm sáng tác: 1988
  • Thể loại: Tiểu thuyết 
Đọc sách tại đây

Austin American-Statesman

“Một tập sách đẹp và ý nghĩa tựa như Hoàng tử bé của Antoine de Saint-Exupéry vậy!”

Được coi là một cuốn tiểu thuyết có khả năng làm thay đổi cuộc đời của người đọc. Không có gì ngạc nhiên khi Nhà Giả Kim của Paulo Coelho đứng đầu danh sách là một trong những cuốn tiểu thuyết được yêu thích nhất. Nếu nói Nhà Giả Kim là một chuyến hành trình đi tìm sự thành công, hạnh phúc của cuộc đời mình thì quả không sai.

Author Paulo Coelho to make donation after deadly İzmir quake - Turkey News

Nội dung cuốn sách kể về cậu bé chăn cừu có tên Santiago ở Tây Ban Nha, cậu muốn được khám phá mọi nơi nên đã mạnh dạn tự đi theo một cuộc hành trình của riêng mình. Điểm thú vị là trong suốt chặng đường của mình, cậu luôn mang theo bên mình một cuốn sách. Vào một tối đầy sao, khi cậu đang nằm ngủ tại một nhà thờ cũ đã đổ nát, cậu bỗng mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ, được một người lạ như một nhà giả kim hướng dẫn và bày cách để từ Tây Ban Nha sang Kim tự tháp Ai Cập tìm kho báu. Dù chỉ là một giấc mơ mà cậu còn không biết đó là thật hay mơ và nghe có vẻ hơi hoang đường, nhưng cậu bé này vẫn quyết định đi tìm kiếm kho báu một cách thật sự.

Cuộc hành trình đi tìm kho báu của cậu bé đã phải trải qua và gặp rất nhiều khó khăn và hiểm nguy luôn rình rập, lúc thì bị lừa, lúc thì hết tiền… nhưng cậu bé vẫn quyết tâm cao độ để tiếp tục cuộc hành trình, như trong cuốn sách Nhà giả kim đã nói: “Khi người nào muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ chung sức lại để người ấy đạt được điều mơ ước”.

Nhà giả kim thực sự là một cuốn sách mà chúng ta nên tìm đọc, nhất là dành cho những người đang loay hoay lạc lối trên con đường chinh phục và theo đuổi ước mơ và hoài bão của riêng mình. Thông qua việc đọc cuốn sách này, bạn sẽ có thêm động lực, rút ra được những bài học bổ ích để có thể dễ dàng đạt được những điều mà mình mong muốn đặc biệt dành cho những kẻ mộng mơ đang lạc lối trong hành trình kiếm tìm hạnh phúc và theo đuổi ước mơ.

(Nguồn: topreview.vn)

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.