MOON IDIOMS: Những thành ngữ về Mặt Trăng trong IELTS SPEAKING

Trong IELTS SPEAKING IDIOM giúp cho câu nói của bạn trở nên ngắn gọn hơn nhưng bao hàm ý nghĩa rộng. Một trong những tiêu chí để giám khảo cân nhắc chấm điểm cao hơn nếu bạn sử dụng một vài từ ít thông dụng và thành ngữ. Việc biết cách sử dụng IDIOM một cách phù hợp và tự nhiên thì bạn sẽ đạt được điểm SPEAKING cao hơn đó.

Cũng như khi học từ vựng, học IDIOM theo chủ đề giúp bạn dễ phân loại được idiom này đang thuộc chủ đề nào, từ đó dễ nhớ được ý nghĩa và áp dụng đúng các ngữ cảnh hơn, nói chuyện tự nhiên và trôi chảy hơn. Hãy để BEE giúp bạn học Idiom trong chủ đề: “IDIOMS WITH THE MOON” nhé!

 

Mặt trăng – nàng thơ của những người thi sĩ – thường gắn với những câu thơ tình triền miên hay mơ tưởng cao xa. Khi đặt mặt trăng trong những câu thành ngữ tiếng Anh, nó có vô vàn nghĩa khác nhau có thể được sử dụng ở nhiều ngữ cảnh. Để nắm bắt được hết những câu thành ngữ về mặt trăng (Moon Idioms), ta chỉ có cách nhìn đi nhìn lại nhiều lần câu thành ngữ cho đến khi nó in sâu vào trí óc chứ không còn cách nào có con đường ngắn hơn.

Trên đây, Bee đã chia sẻ đến bạn những Idiom dễ học, giúp tăng điểm số bài IELTS Speaking của bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong trong bài IELTS Speaking nhé!

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]