Luyện nghe Tiếng Anh “thụ động” qua những câu chuyện trên PODCAST

“Podcast là gì?” thì thật ra Podcasts là bản ghi âm cuộc thảo luận về một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như kinh doanh, du lịch, marketing, content,… Chẳng cần phải xem và nghe cùng lúc như cách truyền thống, chúng ta có thể nghe podcast ở mọi lúc, mọi nơi, khi thư giãn hay thậm chí khi tranh thủ làm một việc gì đó, điều mà rất phù hợp với thế hệ GenZ với xu hướng làm việc đa nhiệm (Multitasking) đó.

Hãy cùng Bee luyện nghe qua những câu chuyện đời thường bằng Podcast dưới đây nhé!

1. Sleep Tight Stories

Bạn đang chán nản và buồn ngủ với những bài phát biểu nhàm chán? Bạn muốn luyện nghe hằng ngày nhưng lại không tìm thấy nội dung mình hứng thú?

Vậy truyện cổ tích chính là “liều thuốc đặc trị” cho căn bệnh này. Những câu chuyện hết sức quen thuộc ta được nghe ngày bé rõ ràng luôn có sức hút hơn những bài nghe nhàm chán trên mạng đúng không nào các Bee-er?

2. Easy Stories in English

Thông qua Podcast bạn sẽ học Tiếng Anh qua những câu chuyện đời sống 1 cách tự nhiên nhất mà ko phải học danh sách từ vựng dài dằng dặc hay những quy tắc ngữ pháp rườm rà.

3. Sixty Second Podcast From Paris

Nghe Postcards Six Secound Postcards Form Paris sẽ kể về cuộc sống đời thường .Của 1 người sống ở Paris qua những câu chuyện hằng ngày của họ. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về nước Pháp đồng thời hiểu bạn nghe được cách họ cư xử trong những tình huống họ gặp được.

Dưới đấy là 3 Podcast giúp bạn luyện nghe Tiếng Anh “thụ động” qua những câu chuyện đó. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích đến bạn trong việc học Tiếng anh sẽ trở nên dễ ràng hơn nhé!!

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]