Book Overview

  • Tên sách: Lươc sử tương lai
  • Tác giả: Yuval Noah Harari
  • Năm sáng tác: 2015
  • Thể loại sách : Khoa học
Đọc sách tại đây

Daniel Kahneman

“Một cuốn sách gây bất ngờ và thú vị! Nó sẽ thay đổi lối suy nghĩ của bạn theo một cách chưa từng có!

Homo DeusLược Sử Tương Lai của sử gia Yuval Noah HarariBill Gates review cuốn Homo Deus Lược Sử Tương Lai: Nếu một ngày loài người không còn việc để làm - BlogAnChoi. Cuốn sách Sapiens đã mang đến nhiều lí giải và góc nhìn thú vị về quá khứ 70 nghìn năm của loài người. Cuốn sách Homo Deus - Lược Sử Tương Lai cũng đã tạ. Homo Deus – Lược Sử Tương Lai của sử gia Yuval Noah Harari được đông đảo bạn đọc mong chờ sau cuốn sách về lịch sử loài người đầy khiêu khích trước – Sapiens. Ngược lại với cuốn Sapiens khi tác giả nói và phân tích về quá khứ, Lược Sử Tương Lai dự đoán một tương lai vài trăm năm tới của nhân loại với nhiều ý tưởng không khả quan lắm cho loài người – hiện đang thống trị thế giới. Khi trí tuệ nhân tạo ngày một phát triển bởi chính bàn tay con người, có thể một ngày, chính các thuật toán còn “hiểu ta hơn ta hiểu bản thân mình” và chúng có tiêu diệt hay điều khiển loài người ra sao. https://bloganchoi.com/bill-gates-review-homo-deus-luoc-su-tuong-lai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bill Gates review cuốn Homo Deus Lược Sử Tương Lai: Nếu một ngày loài người không còn việc để làm - BlogAnChoi. Cuốn sách Sapiens đã mang đến nhiều lí giải và góc nhìn thú vị về quá khứ 70 nghìn năm của loài người. Cuốn sách Homo Deus - Lược Sử Tương Lai cũng đã tạ. Homo Deus – Lược Sử Tương Lai của sử gia Yuval Noah Harari được đông đảo bạn đọc mong chờ sau cuốn sách về lịch sử loài người đầy khiêu khích trước – Sapiens. Ngược lại với cuốn Sapiens khi tác giả nói và phân tích về quá khứ, Lược Sử Tương Lai dự đoán một tương lai vài trăm năm tới của nhân loại với nhiều ý tưởng không khả quan lắm cho loài người – hiện đang thống trị thế giới. Khi trí tuệ nhân tạo ngày một phát triển bởi chính bàn tay con người, có thể một ngày, chính các thuật toán còn “hiểu ta hơn ta hiểu bản thân mình” và chúng có tiêu diệt hay điều khiển loài người ra sao. https://bloganchoi.com/bill-gates-review-homo-deus-luoc-su-tuong-lai/ được đông đảo bạn đọc mong chờ sau cuốn sách về lịch sử loài người đầy khiêu khích trước – Sapiens. Ngược lại với cuốn Sapiens khi tác giả nói và phân tích về quá khứ, Lược Sử Tương Lai dự đoán một tương lai vài trăm năm tới của nhân loại với nhiều ý tưởng không khả quan lắm cho loài người – hiện đang thống trị thế giới. Khi trí tuệ nhân tạo ngày một phát triển bởi chính bàn tay con người, có thể một ngày, chính các thuật toán còn “hiểu ta hơn ta hiểu bản thân mình” và chúng có tiêu diệt hay điều khiển loài người ra sao.

Homo Deus by Yuval Noah Harari

Trong Lược Sử Tương lai, Harari gợi mở và trả lời cho nhiều câu hỏi lớn, trong đó có thể kể đến như “Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh?” mở ra nhiều suy luận và khám phá thú vị cũng như các cuộc tranh cãi cho độc giả.Bill Gates review cuốn Homo Deus Lược Sử Tương Lai: Nếu một ngày loài người không còn việc để làm - BlogAnChoi. Cuốn sách Sapiens đã mang đến nhiều lí giải và góc nhìn thú vị về quá khứ 70 nghìn năm của loài người. Cuốn sách Homo Deus - Lược Sử Tương Lai cũng đã tạ. Trong Lược Sử Tương lai, Harari gợi mở và trả lời cho nhiều câu hỏi lớn, trong đó có thể kể đến như “Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh?” mở ra nhiều suy luận và khám phá thú vị cũng như các cuộc tranh cãi cho độc giả. . https://bloganchoi.com/bill-gates-review-homo-deus-luoc-su-tuong-lai/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Bill Gates review cuốn Homo Deus Lược Sử Tương Lai: Nếu một ngày loài người không còn việc để làm - BlogAnChoi. Cuốn sách Sapiens đã mang đến nhiều lí giải và góc nhìn thú vị về quá khứ 70 nghìn năm của loài người. Cuốn sách Homo Deus - Lược Sử Tương Lai cũng đã tạ. Trong Lược Sử Tương lai, Harari gợi mở và trả lời cho nhiều câu hỏi lớn, trong đó có thể kể đến như “Homo sapiens có phải là một dạng sống siêu đẳng, hay chỉ là một tay đầu gấu địa phương? Làm thế nào con người lại tin rằng họ không chỉ đã kiểm soát thế giới, mà còn mang lại ý nghĩa cho nó? Công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo đe doạ loài người ra sao? Sinh vật nào có thể kế thừa loài người, và tôn giáo mới nào sẽ được sản sinh?” mở ra nhiều suy luận và khám phá thú vị cũng như các cuộc tranh cãi cho độc giả. . https://bloganchoi.com/bill-gates-review-homo-deus-luoc-su-tuong-lai/Godlike 'Homo Deus' Could Replace Humans as Tech Evolves

Với giọng kể cuốn hút và mới lạ, Harari sẽ dần gợi mở và trả lời những câu hỏi nhờ phân tích chi tiết những luận điểm gây nhiều tranh cãi: chủ nghĩa nhân đạo là một dạng tôn giáo, thứ tôn giáo tôn thờ con người thay vì thần thánh; sinh vật là thuật toán… ông vẽ ra một viễn cảnh tương lai khi Sapiens thất thế và Dữ liệu giáo trở thành một hình mẫu.  Đây là một cuốn sách có tâm hút sâu và nhiều ý tưởng kích thích, và không có nhiều từ chuyên ngành khó hiểu. Nó khiến bạn nghĩ đến tương lai, hay nói cách khác là nó sẽ khiến bạn nghĩ về hiện tại.

(Nguồn: bloganchoi.com)

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.