LIVESTREAM BEETALKS #6: FOUNDATION

Xem lại buổi Livestream: TẠI ĐÂY

BeeTalks là chuỗi Talkshow được tổ chức dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ! Trải qua 5 phần phát sóng, BeeTalks đã trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc tại Bee. Mặc dù kể từ số thứ 3, BeeTalks đã phải chuyển qua hình thức Online nhưng độ “HOT” của sự kiện này vẫn không hề suy giảm, thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả! Tiếp nối chuỗi hoạt động này, vào ngày 19/11, Bee đã cho lên sóng phần thứ 6 của Bee Talks với chủ đề FOUNDATION- XÂY DỰNG NỀN TẢNG, CHẲNG CẦN HOANG MANG!

          Livestream BeeTalsk #6 với chủ đề hoàn toàn mới 

KHÁCH MỜI TẠI BEETALKS#6 LÀ AI?

Góp mặt tại sự kiện lần này diễn giả Minh Hạnh! “Xuất thân” từ Đại học Ngoại Thương, Minh Hạnh đạt được những thành tích học tập “cực khủng” với 8.0 IETLS cùng nhiều giải thưởng khác. Nữ diễn giả còn tham gia vào rất nhiều những hoạt động ngoại khóa như tổ chức quốc tế AISEC. Sự có mặt của Minh Hạnh đã mang đến cho Talkshow một “làn gió mới” thực sự!

Đồng hành cùng Minh Hạnh là Vượng Phan – một du học sinh đến từ đại học Latrobe của nước Úc! Được tiếp xúc với môi trường nước ngoài, Vượng Phan mang đến một góc nhìn mới mẻ về ngoại ngữ. Những thành tích mà vị diễn giả này đạt được cũng  “xịn xò” không kém, với 7.5 IELTS cùng học bổng La Trobe. Bộ đôi “Minh Hạnh – Vượng Phan” đã để lại rất nhiều chia sẻ quý báu tại buổi Livestream này!

Bộ đôi diễn giả tại BeeTalks #6 – Vượng Phan & Minh Hạnh

CÓ GÌ TẠI BEETALKS #6

BeeTalks #6 được Bee đồng tổ chức với Hội Sinh Viên Khoa HTTT Kinh Tế & TMĐT của Đại học Thương mại. Chính vì vậy, các hoạt động tại BeeTalks #6 cũng được đổi mới hơn nhiều! Đây là cũng là sự kiện đặc biệt để Bee gửi gắm lời tri ân đến các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11!

Các hoạt động đầy hấp dẫn tại BeeTalks #6

Với số đông các bạn, việc “mất gốc Tiếng Anh” là một vấn đề khá “nhức nhối”. Các bạn cần một phương pháp học thật sự hiệu quả để giải quyết triệt để vấn đề này. Cùng với đó là việc tạo dựng cho mình động lực cũng như thói quen học đều đặn hàng ngày! BeeTalks #6 Livestream chính là nơi giải đáp mọi thắc mắc này của bạn! Rất nhiều những câu hỏi đã được đặt ra như “Làm sao để tạo môi trường học ngoại ngữ?” và “Mất gốc thì học ngữ pháp hay từ vựng?”. Bên cạnh những chia sẻ, 2 vị khách mời còn mang đến những câu chuyện gần gũi và không kém phần “hài hước”. Điều này tạo nên sự kết nối giữa diễn giả cũng như khán giả tại sự kiện lần này.

Q&A – Hỏi đáp cùng khách mời!  

Cùng với hoạt động chia sẻ chính là Minigame Tongue Twister. Trò chơi này đã mang đến rất nhiều tiếng cười bởi những màn đọc “líu lưỡi” đến từ các đội chơi! Với Tongue Twister, các đội chơi phải đọclưu loát các câu “gây lú” như “Peter Piper picked a peck of pickled peppers”. Bỏ qua yếu tố ngữ nghĩa, những cụm từ như vậy sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc rèn luyện phát âm, đặc biệt là các âm cuối như “s” hay “ed” trong Tiếng Anh. Trò chơi khép lại với chiến thắng chung cuộc dành cho đội chơi 1.

LỜI TRI ÂN 

Một sự kiện thành công như thế này thành quả của sự đóng góp đến từ rất nhiều cá nhân và tập thể. Bee chân thành cảm ơn Hội sinh viên khoa HTTTKT & TMĐT đã đồng hành tại sự kiện Livestream lần này! Bee cũng muốn gửi lời cảm ơn tới 2 vị diễn giả – anh Vượng Phan và chị Minh Hạnh đã mang đến cho sự kiện những chia sẻ quý giá! Và sự thành công của Talkshow lần này cũng không thể thiếu được sự tham gia của tất cả các bạn!

Đều đặn mỗi tháng, Bee đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn dành cho tất cả các bạn! Hãy đón chờ thêm các hoạt động khác của Bee trong thời gian sắp tới nhé!

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]