Life of Pi – Yann Martel

Book Overview

Đọc sách tại đây

Los Angeles Times

“Một câu chuyện sẽ khiến bạn tin vào khả năng nuôi dưỡng tâm hồn của tiểu thuyết viễn tưởng!”

Life of Pi là một cuốn tiểu thuyết của nhà văn người Canada Yann Martel, được xuất bản năm 2001 bởi nhà xuất bản Knopf Canada. Năm 2002, cuốn sách giúp tác giả giành được giải Man Booker. Năm 2003, văn bản tiếng Anh, Life of Pi, được chọn cho giải Canada Reads và văn bản tiếng Pháp, L’Histoire de Pi, được chọn cho giải Le combat des livres; cả hai giải là của CBC Radio.

Yann Martel - The Talks

Life of Pi là câu chuyện về cậu bé Pi kiên cường không chịu lùi bước trước số phận, cho dù trải qua bao bão giông nhưng với niềm khát khao được sống chú bé đã cho ta thấy giá trị của cuộc sống, sự may mắn khi ta được sinh ra và sống bình yên mỗi ngày. Cái cách chú giao tiếp và sống với Richard Parker – một con hổ đã “đồng hành” cùng cậu trong suốt hành trình sinh tồn trên biển – cũng rất đặc biệt và ấn tượng. Đây là cuốn sách mà bạn nên đọc ít nhất một lần trong đời.

Life of Pi (2012) - IMDb

Với cốt truyện có yếu tố viễn tưởng những cũng không kém phần thực tế và hấp dẫn, nhà văn Yann Martel đã đưa người đọc bước vào cuộc chiến khốc liệt của Pi với thiên nhiên, với số phận để dành lấy sự sống cho chính mình. Sức sống mãnh liệt của Pi cùng niềm tin vào thượng đế đã được khắc họa thật sinh động thông qua những nghịch cảnh mà cậu phải vượt qua. Cầm cuốn sách lên, và các bạn chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi những bước chân của Pi để tìm ra con đường sống của mình! Cùng bước vào thế giới viễn tưởng của Pi với thư sách viện sách Bee nhé!

Life of Pi Titles on Behance

(Nguồn: sachxuasaigon.com)

[contact-form-7 404 "Not Found"]