KHỞI ĐỘNG KỲ THI THỬ IELTS ONLINE THÁNG 9 TẠI BEE

HỌC TẬP TẠI BEE – KHÔNG CHỈ LÀ HỌC Ở TRÊN LỚP! 

Là một trong những Cộng đồng Anh Ngữ với phương pháp giảng dạy TIÊN TIẾN và ĐỘT PHÁ, Bee English Community luôn tập trung vào những hoạt động song song với những giờ giảng chính thức. Việc tổ chức những hoạt động này sẽ tạo nên một môi trường NĂNG ĐỘNG và BỔ ÍCH, giúp các bạn tích lũy được các KIẾN THỨC cũng như các KỸ NĂNG MỀM cần thiết! Các hoạt động ở Bee được chia làm 2 loại: Hoạt động học thuật (Academic Activities) và hoạt động ngoại khóa (Extra-curricular Activities). Một trong những hoạt động học thuật truyền thống ở Bee chính là thi thử IELTS. Tiếp nối thành công của những kỳ thi thử trước đó, ngày 26.09 sắp tới, Bee sẽ tổ chức hoạt động thi thử của tháng 9 này với hình thức ONLINE!

 

Các bạn trẻ hào hứng tham gia sự kiện Bee Global Citizen 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THAM GIA THI THỬ TẠI BEE

 

Hoạt động kỳ thi thử IELTS tại Bee thu hút sự tham gia của đông đảo các thí sinh 

Việc tham gia thi thử IELTS mang lại rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, thi thử IELTS sẽ mang đến một sự đánh giá tổng quan nhất về kỹ năng Tiếng Anh hiện tại của bản thân. Một bài thi thử IELTS bao gồm 4 kỹ năng, giúp đánh giá được sát thực nhất khả năng ngôn ngữ. Thứ hai, thi thử IELTS sẽ giúp các thí sinh có được những phản xạ nhất định trước khi bước vào kỳ thi thật sự. Thí sinh sẽ được làm quen với áp lực thời gian, cấu trúc đề thi cũng như quy chế của buổi thi. Nhờ đó có thể cải thiện điểm số một cách đáng kể!

Đặc biệt, khi tham gia kỳ thi thử tại Bee, thí sinh sẽ nhận được những Feedback chi tiết về bài làm của mình cùng với kết quả. Những Feedback này đến từ đội ngũ giảng viên đầy chất lượng ở Bee, giúp thí sinh cải thiện điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của bản thân. Cùng với đó, rất nhiều những phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn thí sinh tại kỳ thi lần này.

Kỳ thi thử vào ngày 26.09 sắp tới tại Bee English Community sẽ dành cho tất cả các bạn có nhu cầu tham gia kỳ thi IELTS và muốn đánh giá năng lực của chính mình.

[contact-form-7 404 "Not Found"]