KHÓA HỌC GIAO TIẾP CĂN BẢN TẠI BEE ENGLISH COMMUNITY

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Bạn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ nhưng…

  • Không biết bắt đầu từ đâu
  • Không biết nên dùng tài liệu như thế nào mới hiệu quả
  • Không biết mình đã phát âm chuẩn chưa
Nhìn chung, với bạn mọi thứ đều mông lung không có định hướng rõ ràng và bạn cần có người đồng hành để dẫn đường giúp bạn đi nhanh hơn thì đừng ngần ngại khám phá khoá khoá học “Giao tiếp cơ bản” của Bee English Community nhé!
Bạn có muốn mình là người tiếp theo?
Mọi điều bạn đang cần Bee đều rất sẵn!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

1. Kích thích khả năng ghi nhớ
Các bạn sẽ tạo ra trong não bộ mình một khu vực để ghi nhớ các từ hoặc cụm từ bằng cách repeat (lặp lại) ít nhất 5 lần cùng với Sứ giả.
2. Hình thành reflex (phản xạ) bằng Q&A
Thông qua Questions and answers, học viên sẽ được tạo phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phạn xạ – Hỏi – Phản xạ để khắc sâu mãi mãi kiến thức đã được học và ứng biến thật nhanh khi gặp các câu hỏi này trong cuộc sống.
3. Tự mình kiến tạo hội thoại theo biểu đồ tư duy
Tại lớp học của Bee, chính bạn sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại của riêng mình với sự đồng hành của các giảng viên truyền cảm hứng

Học phí niêm yết của khóa “Giao tiếp căn bản” là 5.500.000 VNĐ

Được chia đều cho 24 buổi với si số là 10 bạn/lớp.

Sau khi thực hiện bài test đầu vào, bạn sẽ được xây dựng lộ trình học riêng phù hợp với khả năng của bạn. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn kết hợp với lộ trình học riêng đó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhanh chóng trong 1 đến 2 tháng.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC NÀY?

NGUYỄN QUANG THẮNG
HỌC VIÊN THÁNG 3

Trước khi tới Bee, mình thậm trí còn không biết đọc 1 từ tiếng anh nào. Vậy mà, chỉ sau hơn 2 tháng khổ luyện tại đây, mình đã có thể giao tiếp cơ bản với các bạn của mình và giao tiếp đơn giản với người nước ngoài. Hiện tại mình đang theo học khóa giao tiếp chuyên sâu để phục vụ cho việc học và làm sau này của mình.

NGUYỄN THU HƯƠNG
HỌC VIÊN THÁNG 3

2 tháng ở Bee là khoảng thời gian mình sống hết mình với tiếng Anh. Vốn dĩ xuất thân từ ban A với kiến thức và kỹ năng về tiếng anh hạn chế nhưng chỉ sau 2 tháng học tại đây mình đã có thể tự tin giao tiếp với mọi người và còn có thể tự tin chia sẻ thêm về các phương pháp học tập hiệu quả mà Bee đã giúp mình nhận ra nó.

phan thu trang
học viên tháng 4

Với Trang, tiếng Anh là một phần khiến cho cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn, mình có thể thoải mái dùng nó để tìm hiểu tài liệu, văn hóa các nước, giao tiếp với bạn bè trong và ngoài nước. Sau hơn 2 tháng học tập và rèn luyện khả năng giao tiếp ở Bee mình thật sự cảm ơn Bee đã giúp mình tiến bộ hơn rất nhiều cả về ngữ pháp lẫn phát âm giao tiếp.

FOLLOW US HERE đăng ký nhận khuyến mãi 30%
[contact-form-7 404 "Not Found"]