KHÓA HỌC PRE IELTS (3.5 – 4.5+)

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

  • Có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa có kĩ năng rèn luyện phản xạ nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên.
  • Có vốn từ vựng nhưng chưa thể tạo thành câu và phản xạ tốt.
  • Thiếu phương pháp học cụ thể, rõ ràng, đang  tìm cho mình một định hướng học giao tiếp phù hợp để có thể nghe nói Tiếng Anh thành thục.
  • Mong muốn ôn luyện chuyên sâu 4 kỹ năng IELTS, hướng đến band IELTS 4.5 hoặc cao hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Học phí niêm yết của khóa học là 5.500.000 VNĐ

Được chia thành 24 buổi với sĩ số 10b/1 lớp.

Khóa học cam kết đầu ra khi bạn đi học đủ số buổi yêu cầu và cam kết làm đủ bài tập cũng như các yêu cầu của giáo viên. Trung tâm có thể đảm bảo cam kết kiến thức được trang bị cho bạn là cho mục tiêu 4.5+. Đồng thời, cá nhân hóa khóa học phù hợp với mục tiêu của bạn và nỗ lực của bạn.

Đầu ra của khóa học của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Nó được quyết định bởi 2 yếu tố nền tảng và sự cố gắng. Trong đó sự cố gắng là yếu tố quan trọng nhất.

Với những học viên đã đạt đầu ra, Bee tin rằng các bạn ấy đã theo đến hết khóa học và nỗ lực không ngừng, cả về thời gian, công sức để theo đuổi điểm số mong muốn.

IELTS hiện tại là chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Tấm bằng IELTS là công cụ hữu hiệu hỗ trợ cho bạn trong học tập và làm việc. Tại Việt Nam, IELTS được sử dụng trong xét Tốt nghiệp THPT, Đại học, Làm việc, Du học và Định cư.

Theo Thông tư 04/2017/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục, thí sinh sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được miễn làm bài thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Hiện tại, chứng chỉ IELTS 4.0 không có nhiều ứng dụng trong đời sống, học tập và công việc. Bạn nên tiếp tục ôn luyện để đạt ít nhất 5.0 IELTS trở lên

[contact-form-7 404 "Not Found"]