Kết Quả Thi Thử Ielts Online Tháng 3 Tại Bee

Trải qua một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng, “chân dung” của những thí sinh xuất sắc tại kỳ thi thử IELTS ONLINE tháng 3 tại Bee đã chính thức được “lộ diện”! Đây là những thí sinh đã dành được số điểm Overall cao nhất, vượt qua mục tiêu đã đề ra! Đặc biệt, các bạn còn là những học viên tiêu biểu tại Bee English Community! Hãy cùng Bee tìm hiểu xem thành viên của “bộ tứ siêu đẳng” này là những ai nhé!

kì thi thử online tháng 3
kì thi thử online tháng 3

TRẦN NGUYỆT HẰNG – BEE03

Xuất sắc dành được số điểm Overall 7.0 tại kỳ thi lần này là Nguyệt Hằng! Theo những gì Bee được biết thì đây là lần “comeback” của cô gái này với hoạt động thi thử hàng tháng! Màn quay trở lại đầy ấn tượng này đã đem đến cho Nguyệt Hằng số điểm 7.0 – một con số rất đáng ngưỡng mộ! Với kết quả vô cùng “khủng” như vậy, Nguyệt Hằng chia sẻ: “Nói chung là bất ngờ khi mà dành được điểm số cao nhất. Không ngờ bản thân mình lại được như thế. điểm số này vượt quá mức kì vọng của mình nên cảm ơn thần may mắn đã phù hộ”.

Nguyệt Hằng – Thủ khoa của kỳ thi thử IELTS tháng 3!

NGUYỄN TUẤN KIỆT – BEE07

Có thể nói, Tuấn Kiệt đã trở thành một “gương mặt thân quen” đối với thầy cô và bạn bè! Chàng trai tài năng này đã không ít lần điền tên mình lên trang chủ của Bee English Community! Tham gia kỳ thi thử tháng 3, Tuấn Kiệt đã xuất sắc dành cho mình số điểm overall 7.0, nổi trội hơn cả với kỹ năng Listening với band 8.0!

Trò chuyện cùng Bee, Kiệt chia sẻ: “Sau khi nhận được kết quả reading và listening thì mình cảm thấy khá hài lòng với điểm nghe nhưng ngược lại với đọc, không hiểu sao mình lại làm kém như vậy được, đúng kiểu khó thế mà cũng làm được. Sau đó mình thử ngồi tính xem Speaking với Writing mình phải được bao nhiêu để được 6.0 và tối đó khi nhận được kết quả tổng thì điểm 2 cái này như mình dự đoán và mình rất vui. Lời cuối cùng em xin cảm ơn tới Bee English Community.

Nguyễn Tuấn Kiệt – “Gương mặt thân quen” của Bee! 

NGUYỄN BẢO THANH – BEE05

Kỳ thi thử tháng 3 không chỉ là “spotlight” dành riêng cho các chàng trai bởi các cô gái cũng không hề kém cạnh! Với số điểm 6.5, Bảo Thanh đã xuất sắc ghi tên mình vào “bộ tứ siêu đẳng”, thể hiện ưu thế rõ rệt của mình tại kỹ năng Reading với Band 8.0!

“Mình cảm thấy rất zui khi nhận được kết quả hơn cả mong đợi như thế này! Với mọi thứ gần như “Perfect”, đội ngũ giám khảo tận tâm và chu đáo, mình đã có một trải nghiệm thật sự đáng nhớ tại kỳ thi vừa rồi! Kết quả này sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng trong tương lai!” – một vài dòng chia sẻ ngắn của Bảo Thanh!

Bảo Thanh – Đóa hoa hồng bảo thanh!  

Bee chúc mừng các bạn đã thể hiện xuất sắc tại kỳ thi vừa rồi! Những phần quà nho nhỏ sẽ được Bee gửi đến các bạn để ghi nhận những sự cố gắng và nỗ lực này. Hi vòng rằng trong tương lai, các bạn sẽ giữ vững tinh thần này để đạt được những số điểm ấn tượng hơn nữa trong kỳ thi IELTS thật sự của mình! Và đừng quên, kỳ thi thử IELTS sắp tới dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 26/4! Mọi thông tin mới nhất về kỳ thi này sẽ được cập nhật trên Fanpage chính thức của Bee!

__________________
Mọi thông tin xin liên hệ:
Hotline: 034 268 7280
Email: bee.community.mar@gmail.com
Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội
[contact-form-7 404 "Not Found"]