Học tiếng Anh qua Tiktok, tại sao không?

Trung bình 1 ngày bạn dành bao nhiêu giờ để lướt Tiktok? 1 tiếng, 2 tiếng hoặc hơn thế nữa? Và bạn thường xem những nội dung gì trên Tiktok? Những màn nhảy Livestream bán hàng cực sung, hay là những đoạn clip hài hước? Qua 2 câu hỏi trên, có thể thấy rằng Tiktok đang trở thành 1 phần không thể thiếu với mỗi người. Với đa dạng các nội dung, Tiktok có thể mang lại 1 nguồn giải trí cực đồ sộ! Nếu Tiktok thú vị như vậy, tại sao không áp dụng vào việc học Tiếng Anh! Còn gì bằng vừa được học Tiếng Anh, vừa được giải trí đúng không nào! Hãy cùng Bee tìm hiểu 4 kênh Tiktok giúp việc học Tiếng Anh của bạn trở nên thú vị hơn nhé!

1. khanhvyccf

Khánh Vy đã trở thành một cái tên không mấy xa lạ đối với cộng đồng học tiếng Anh. Từ đoạn clip nói 7 thứ tiếng, Khánh Vy đã dần dần bước chân vào giới Showbiz! Và hiện tại, cô bạn tài năng này cũng đã sở hữu 1 kênh Tiktok riêng với 1.5 triệu lượt Follow. Nội dung của kênh chủ yếu tập trung vào việc học tiếng Anh, cũng như các nội dung về đời sống và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ! Qua những đoạn clip Tiktok ngắn, các bạn sẽ được học về từ vựng, thành ngữ trong tiếng Anh và rất nhiều những kiến thức liên quan khác. Nếu các bạn đang cần 1 nguồn cảm hứng để học tiếng Anh thì Tiktok của Khánh Vy là điểm đến dành cho bạn!

2. Minh_minh_minh

Bạn ưa thích sự giải trí, mặn mòi trong từng đoạn video Tiktok? Chào mừng bạn đến với “vương quốc nụ cười” cùng kênh Tiktok Minh_minh_minh. Sở hữu gương mặt đậm chất giải trí, cùng hình thức content hài hước, kênh Tiktok này sẽ giúp việc học tiếng Anh qua tiktok trở nên vui hơn bao giờ hết! Bạn có biết cách nói tiếng Anh-Ấn, tiếng Anh-Trung, hay từ tiếng Anh nào khiến bạn “quắn hết cả lưỡi”? Kênh Tiktok này sẽ khai sáng cho bạn! Hãy sẵn sàng cho những trận cười đầy sảng khoái với Minh_minh_minh nhé!

3. Binochemtienganh

Nếu mới nhìn thoáng qua, bạn chắc chắn sẽ tự hỏi: “Sao anh này giống Gymer thế nhỉ?”. Tuy nhiên, nội dung của kênh Tiktok này là về học tiếng Anh đó nha! Đây là kênh Tiktok của anh Bino, hiện đang sinh sống và làm việc tại Úc. Tuy ở Úc nhưng anh Bino lại sở hữu cho mình một giọng Anh-Mỹ trầm ấm nghe cực cuốn! Và nội dung ở kênh cũng giải trí không hề kém cạnh kênh Minh_minh_minh đâu! Rất nhiều những bí mật, những mẹo nhỏ trong việc học Tiếng Anh sẽ được anh Bino bật mí cho các bạn trên kênh Tiktok này!

Hi vọng rằng với 3 kênh Tiktok trên, các bạn sẽ tìm thấy một niềm đam mê với việc học Tiếng Anh! Chúc các bạn học tập thật hiệu quả và biết đâu, các bạn cũng sẽ là một Hot Tiktoker trong tương lai thì sao nhỉ!!!!

[contact-form-7 404 "Not Found"]