HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NĂM 2022

Việc tham gia các hoạt động ngoại khóa không những góp phần làm tăng hiệu quả học tập mà còn giúp học sinh, sinh viên phát triển các kỹ năng xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, tăng cường sức khỏe thể chất, cũng như mang đến những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này

1. BEE WORKSHOP

WORKSHOP là gì? Workshop là buổi hội thảo, trao đổi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm,… trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các buổi workshop có thể tổ chức để trao đổi các vấn đề chuyên môn, nghề nghiệp, kiến thức hay đơn giản để trò chuyện, chia sẻ về những kinh nghiệm, những điều thú vị trong cuộc sống.

Tại Bee English Community hàng năm sẽ có rất nhiều buổi Workshop được gặp gỡ vô vàn các diễn giả như Tiến sĩ Lê Tiến Đạt,Thầy Lộc Minh Đạt, Erik, Mr James…Các Bee-er sẽ được chia sẻ về kiến thức cuộc sống, đồng thời đem đến câu chuyện đầy thú vị về tuổi trẻ.

Bee Workshop: You Only Live Once
Bee Workshop: You Only Live Once

Song song đó là những Mini game với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Hàng năm các sự kiện Bee Workshop sẽ được tổ chức từ 2 đến 3 lần. Để trở thành học viên nhà Bee hãy tham khảo các khóa học dưới đây. 

==> Tham khảo khóa học tiếng anh Bee English TẠI ĐÂY

2. THI THỬ IELTS

Thi thử IELTS của Bee English là một trong những sự kiện tiếp theo được diễn ra và chủ nhật cuối cùng hàng tháng.

Mỗi kỳ thi thử IELTS sẽ luôn chào đón tất cả các thí sinh từ tất cả vùng miền của tổ quốc Việt Nam tham dự và đều có thể đăng kí thi thử IELTS miễn phí.

Thi thử IELTS tại Bee English
Thi thử IELTS tháng 11/2022 tại Bee

Bạn sẽ nhận được gì khi thi thử Ielts tại Bee English?

  • Được kiểm tra đầy đủ 4 kỹ năng IELTS!!!
  • Được rèn luyện với bộ đề chuẩn form, sát với thi thật.
  • Nhận xét chi tiết từ giám khảo về từng kỹ năng của mình.
  •  Đặc biệt, thi thử tại Bee English hoàn toàn Free, không chỉ vậy các bạn sẽ nhận được feedback chi tiết từ giáo viên, được tư vấn lộ trình học phù hợp.

==> Tham khảo khóa thi thử IELTS TẠI ĐÂY 

3. BEE TALK

BeeTalk là chương trình ngoại khoá đầy thú vị với mục đích mang lại môi trường nhằm kết nối các diễn giả đầy hiểu biết tới các học viên trẻ, năng động với mong muốn hiểu biết thêm nhiều hơn về thế giới. 

Các Buổi Livestream với các thầy giáo nước ngoài như Jacopo Gheser và tiến sĩ Vũ Hiền, Mr Jame… giúp các bạn hiểu hơn về văn hóa và đời sống nước ngoài, cũng như định hướng đi du học khi chọn nước ngoài để du lịch.

Bee Talk cùng diễn giả Mr James, Tiến sĩ Lê Tiến Đạt
Bee Talk với diễn giả Mr James và Tiến sĩ Lê Tiến Đạt 

4. BEE PARTY

Nhắc đến Party thì không thể không nhắc đến nhà Bee hàng tháng sẽ có các cuộc Party cho các thành viên trong gia đình có thể thư giãn sau 1 thời gian dài làm việc. Các cuộc Party cũng nhằm mục đích  tạo những cơ hội để cả đại gia đình có thể gặp gỡ thể hiện tinh thần đoàn kết và là môi trường năng động cho mỗi thành viên.
Có thể nói Bee là một môi trường làm việc quá lý tưởng và luôn dang rộng cánh cửa chào đón những thành viên mới trẻ trung, năng động, nhiều năng lượng để vừa học hỏi, làm việc, vừa hết mình trong mỗi sự kiện cùng Bee.

Bee Party cùng các học viên Bee-er

==> Theo dõi sự kiện của nhà Bee Tại Đây 

==> Bee tuyển dụng vẫn đang tìm kiếm các vị trí nhé ! Apply vào Bee English Tại đây

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.