About us

HỌC TIẾNG ANH KHÔNG KHÓ VÌ

ĐÃ CÓ BEE LO!

Với tất cả sự tin tưởng của các học viên đã, đang và sẽ học tập tại BEE ENGLISH COMMUNITY, chúng tôi cam kết một môi trường: TRẺ TRUNG, NHIỆT HUYẾT, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

+5+

NĂM KINH NGHIỆM

+100″+”

LỚP HỌC

+1000″+”

HỌC VIÊN

MONG MUỐN TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHUẨN ÚC TẠI VIỆT NAM?

Luôn luôn hướng tới chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, lấy kết quả và sự hài lòng của học viên làm thước đo hiệu quả, BEE ENGLISH COMMUNITY luôn là một người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ trên chặng đường chinh phục tiếng Anh.

BEE STORY!

BREAKING THE LANGUAGUE BARRIERS

I am a result-oriented person seeking a learning and working opportunities in professional environment. I want to apply my knowledge and skills for improving English skills of Vietnamese students.

đăng ký ngay

BEE’S TEAM

doctor le tien dat
cố vấn

mr paul
foreign aca leader

Ms mai nguyen
leader aca

>> BREAKING THE LANGUAGUE BARRIERS <<

BEE ENGLISH COMMUNITY ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 2017, LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ DÀNH CHOC ÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ NGƯỜI ĐI LÀM CÓ MONG MUỐN CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ CỦA MÌNH VỀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH, LUYỆN THI IELTS 6.5+ THEO CHUẨN LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ MẤT GỐC ĐÊN THÀNH THẠO. LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM, TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC VIÊN HỌC TỐT NHẤT VÀ NIÊM TIN ” BEE BETTER TOGETHER” BEE ENGLISH COMMUNITY LUÔN NỖ LỰC ĐỂ ĐỒNG HÀNH VÀ MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN MÔI TRƯỜNG HỌC TOÀN DIỆN CẢ VỀ KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC. 

CÓ BAO GIỜ THẮC MẮC VỀ SỰ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA BEE ENGLISH COMMUNITY?

Vì CÁC BẠN chính là nguồn động lực to lớn cho chúng tôi xây dựng BEE bằng tất cả niềm đam mê về một cộng đồng ngoại ngữ CHẤT LƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP.

Với tất cả sự tin tưởng của các học viên đã, đang và sẽ học tập tại Bee English Community, chúng tôi cam kết phát triển một môi trường học tập: TRẺ TRUNG, TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHẤT LƯỢNG.

Bee English Community không ngừng hoàn thiện và phát triển để luôn xứng đáng với niềm tin mà mỗi học viên dành cho Bee.

TẦM NHÌN – HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHUẨN ÚC TẠI VIỆT NAM

Với Bee tầm nhìn được ví như cái mái của một ngôi nhà. Khi tầm nhìn càng rộng lớn thì chúng ta sẽ tự phải vận động bản thân mỗi ngày để có thể với tới nó. Tự hào là thương hiệu đào tạo tiếng Anh tiên phong xây dựng theo phương pháp giảng dạy và học tập của Úc, Bee đã khiến các học viên cảm thấy hứng thú, yêu thích và sống trọn cùng ngôn ngữ Tiếng Anh. Đặc biệt với phương pháp đào tạo task – based kết hợp phương pháp đổi mới TBLT, Bee đã giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp, làm việc tại các môi trường làm việc quốc tế. Mong muốn lan tỏa nhiều hơn những giá trị đào tạo và khai phá tiềm năng học viên, Bee xác định tầm nhìn sẽ trở thành một Hệ thống giáo dục và kỹ năng mềm chuẩn Úc tại Việt Nam với mô hình thực hành hoàn toàn mới.

VẬY CÒN SỨ MỆNH CỦA BEE LÀ GÌ?

Với sự mệnh hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chuyên nghiệp từ Úc, BEE ENGLISH COMMUNITY là đơn vị tiên phong trong định hướng, đào tạo tiếng Anh và phát triển bản thân cho giới trẻ. Với đội ngũ quản lý và nhân lực có “TÂM” và có “TÀI”, Bee luôn tự hào là một trong những thương hiệu được khẳng định về chất lượng giảng dạy, cung cách phục vụ và nhận được niềm tin tưởng, thương yêu của hàng ngàn học viên

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 30%