CƠ SỞ VẬT CHẤT Ở BEE

Bee better together

Bee English Community được xây dựng với mục đích tạo ra một môi trường học tập thân thiện và đa dạng. Tại đây, các thành viên có thể tham gia vào các hoạt động như học từ vựng, luyện ngữ pháp, thảo luận về các chủ đề đa dạng, hoặc thậm chí là thực hành kỹ năng giao tiếp thông qua các buổi hội thoại và thử thách.

Since 2017

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Đến với Bee English Community, ấn tượng đầu tiên mà tất cả quý phụ huynh và học sinh có thể cảm nhận được đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của một trung tâm Anh ngữ xứng tầm quốc tế.

Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, Bee đã nâng cấp cơ sở vật chất tại tất cả các cơ sở đào tạo đảm bảo đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi . Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.

Các cơ sở của Bee có vị trí trung tâm Hà Nội gần các trường đại học lớn như VNU,AJC, TMU… ,mang lại nhiều lợi ích cho học viên, từ sự thuận tiện trong di chuyển, an ninh, đến môi trường học tập lý tưởng. Đây yếu tố quan trọng giúp học viên tối ưu hóa trải nghiệm học tập và đạt được kết quả tốt nhất

Cách sắp xếp bàn ghế, bài trí không gian khoa học, sáng tạo cũng góp phần tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Số lượng tối đa cho một lớp học là 12 – 15 học viên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau, giúp nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay. Với nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả khu vực nội bộ của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên có thể tự do lựa chọn nơi học tập

HỌC IELTS KHÓ CÓ BEE LO

Bee English Community cam kết mang lại giá trị thực cho người học tiếng Anh, đem đến sự tiến bộ và tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ thông qua sự hỗ trợ chuyên nghiệp và một môi trường học tập tích cực và động lực.

10693

Học viên

8936

Lớp học

118

Sự kiện đã tổ chức