Free Talk là gì?

Free Talk là buổi luyện nói miễn phí do Bee English Community tổ chức hỗ trợ mọi người cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Free Talk được tổ chức định kỳ 2 tuần 1 lần, là cơ hội để mọi người phát triển khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt.

Những lợi ích khi tham gia Free Talk

  • Giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua việc tham gia các cuộc trò chuyện tự do.
  • Nhận hỗ trợ từ các giảng viên có trình độ IELTS 7.5, giúp người học phát triển từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng diễn đạt 
  • Mở rộng kiến thức và trải nghiệm qua các chủ đề mới lạ 
  • Môi trường thân thiện tạo điều kiện cho học viên tham gia một cách thoải mái và tự tin
Trở thành học viên của BEE NGAY HÔM NAY

Free Talk có gì?

  • Cuộc trò chuyện tự do với các chủ đề đa dạng từ cuộc sống hàng ngày đến văn hóa, kỹ năng và nhiều lĩnh vực khác giúp phát triển vốn từ vựng.
  • Các hoạt động đa dạng như trò chơi, tranh biện, thuyết trình, thảo luận nhóm để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế 

MUÔN VÀN LỢI ÍCH TỪ FREE TALK !!!

CÒN RẤT NHIỀU ĐIỀU THÚ VỊ ĐANG ĐỢI BẠN Ở FREE TALK 

Tìm hiểu thêm

Free Talk có ai?

Free Talk được hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ 7.5 IELTS. Chương trình luôn mở cửa chào đón tất cả học viên muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình, không phân biệt trình độ hay kinh nghiệm.

Xem thêm giảng viên tại BEE

Đăng ký ngay

Đừng để bản thân bỏ lỡ cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại Free Talk! Hãy trở thành học viên của Bee ngay hôm nay để được tham gia những buổi trò chuyện bổ ích và hỗ trợ từ các giảng viên trình độ cao. Đăng kí ngay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kì sự kiện quan trọng nào nhé!

Liên hệ Bee