CHÀO MÙA THU CÙNG KỲ THI THỬ IELTS ONLINE THÁNG 8

Đăng ký tại đây

 

Việc thi thử trước khi bắt đầu bước vào quá trình ôn luyện hoặc trước khi thi là một bước vô cùng cần thiết và hữu ích đối với các bạn sắp thi IELTS. Nó sẽ đánh giá được trình độ của bản thân mình đang ở đâu và được nhận xét chi tiết từng kỹ năng của bạn. Tiếp nối thành công của những kỳ thi thử trước đó, ngày 28.08 sắp tới, Bee sẽ tổ chức hoạt động thi thử của tháng 8 này với hình thức ONLINE!!

Trải nghiệm kì thi thử IELTS 4 kỹ năng toàn diện y như thật!

Khi tham gia thi thử sẽ giúp bạn đánh giá khách quan khả năng học tiếng anh thông qua 4 kỹ năng cơ bản: LISTENING – READING – WRITING – SPEAKING. Kỳ thi sẽ giúp các bạn sẽ được trải nghiệm kỳ thi như thật để đánh giá chính xác khả năng và giới hạn của bản thân. Đây cũng chính là một trong những phương pháp tốt nhất để giúp các bạn làm quen với cảm giác thi thật, rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin – căn chỉnh thời gian làm bài hiệu quả, đo được kiến thức, kỹ năng của mình, phát hiện những điểm yếu để khắc phục đấy.

Nhanh tay đăng ký IELTS Online Test để nắm lấy cơ hội tuyệt vời đánh giá năng lực Anh ngữ của bản thân, cũng như rèn giũa tinh thần trước khi “chinh chiến” IELTS thật! Mọi thông tin về kỳ thi sẽ luôn được cập nhật trên Fanpage của Bee TẠI ĐÂY.

_______________________________
Mọi thông tin xin liên hệ:
☎️ Hotline: 033 382 0202
📧 Email: bee.community.mar@gmail.com
🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội
🌏 Website: https://beecommunity.edu.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]