Cùng nhìn lại kỳ thi thử IELTS Online tháng 7

Cùng với hệ thống bài giảng và phương pháp đào tạo tiên tiến,thi thử cũng là một hoạt động thiết yếu trong hệ sinh thái giảng dạy ở Bee English Community. Đều đặn mỗi tháng, Bee luôn tổ chức các buổi thi thử để giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS thật sự. Vào ngày 31/7, Bee đã tổ chức hoạt động thi thử với sự tham gia của đông đảo các bạn thí sinh! Cùng Bee điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại kỳ thi thử lần này nhé!

May be an image of 2 people and text that says 'IELTS MOCK TEST ĐĂNG KÝ NGAY CHỦ NHẬT, NGÀY 31/7/2022 HÌNH THỨC THI: ONLINE Ca sáng: 9h-12h Listening-Reading-Writting Ca chiều: 14h15-15h15 Speaking'

Kỳ thi thử IELTS tháng 7 tổ chức tại Bee 

Kỳ thi tháng 7 này diễn ra dưới hình thức Online nhằm mang đến sự thuận tiện cho các thí sinh. Các thí sinh có thể thoải mái tham gia kỳ thi tại chính ngôi nhà của mình. Mặc dù là ngày cuối tuần nhưng các thí sinh vẫn tham gia với với một tâm lý thoải mái và tích cực. Có thể nói, kỳ thi này tương đối quan trọng đối với các bạn thi IELTS vào quý 2 năm 2022. Thông qua hoạt động này, các bạn có thể làm quen với cấu trúc đề thi, cũng như có được sự chuẩn bị cần thiết.

May be a cartoon of 9 people, laptop, screen and text

Đông đảo các thí sinh tham dự kỳ thi lần này!

Đổi mới hơn so với các kỳ thi trước, kỳ thi thử tháng này sử dụng bộ đề thi IELTS FORECAST 2022 với độ sát thực và chất lượng cao! Với bộ đề này, thí sinh có thể nắm rõ xu hướng đề thi trong thời gian gần đây, chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới! Chất lượng đường truyền cũng đã được cải thiện, mang đến một trải nghiệm thi Online tốt nhất cho các thí sinh.

Bộ đề Forecast IELTS Speaking Quý 1/2022

Bộ đề mới được sử dụng nâng cao chất lượng kỳ thi

Tham gia thi thử là một việc làm cần thiết để chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS. Theo truyền thống, hoạt động thi thử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 28.8, hãy chú ý cập nhật để không bị bỏ lỡ nhé! Và đừng quên, theo dõi Fanpage Bee để cập nhật những hoạt động ngoại khóa hết sức HẤP DẪN trong tháng 8 này!

_________

Mọi thông tin xin liên hệ:

☎️ Hotline: 033 382 0202

📧 Email: bee.community.mar@gmail.com

🏫 Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội.

[contact-form-7 404 "Not Found"]