Theo nhiều nghiên cứu cho rằng, số giờ mỗi ngày mà con người ta dùng cho các trang mạng xã hội đang có sự gia tăng đột biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng quỹ thời gian đó sao cho hợp lý hay chỉ đơn gian là giải trí hằng ngày bằng những hoạt động vô bổ. Vì để mang lại nhiều lợi ích hơn từ các trang Facebook trong việc học tiếng Anh, sau đây sẽ là những trang group mà bạn nên tham gia để cùng có những bài học thú vị nhé!

1. Không Giỏi Tiếng Anh – Xóa Group!!!

Nhóm công khai thu hút được hơn 724,7k thành viên tham gia mà chỉ yếu là các bạn trẻ. Đây là nhóm giành riêng cho những bạn năng động, đầy nhiệt huyết và yêu thích sự mặn mòi trong các content của bài học. Các bài học về từ vựng thường được đan xen trong các tình huống minh họa, điều này giúp người học nhanh chóng bắt kịp và tiếp thu được từ vựng mà admin của group muốn truyền tải.

2. CÀY NÁT IELTS 8+

Thường xuyên chia sẻ những bí quyết hay giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS, group rất thích hợp với các bạn có quyết tâm và đặt mục tiêu cao trong tấm bằng IELTS của mình. Tuy nhiên, với số lượt tham gia chỉ bằng 85.4k thành viên nên sự tương tác trong các bài viết thường không cao, do vậy cũng khó lan tỏa năng lượng nhiệt huyết và tích cực trong việc học tiếng Anh giữa các thành viên trong nhóm. Mà cũng vì lẽ đó, các bài viết thường ít xuất hiện trên newfeed của các thành viên, nên để không bỏ lỡ các chia sẻ hay ho bạn cần thường xuyên chủ động tìm vào group.

3. Mỗi ngày 5 từ vựng IELTS hay

Vẫn tương tự như các group tiếng Anh khác, nơi đây vẫn chia sẻ các bài học hay ho và bổ ích từ các thành viên. Tuy vậy, với lượt tham gia là 703,7k thành viên nên sự tương tác luôn đạt hàng nghìn và được bàn luận rất sôi nổi dưới phần comment. Đặc biệt, các thành viên rất hay comment lặp lại các bài học để có khả năng ghi nhớ sâu hơn, nhờ đó, nhóm luôn là một nơi truyền cảm hứng đến với thành viên trong việc chăm chỉ học tập tiếng Anh.

4. 15 Phút Mỗi Ngày – Cùng Nhau Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Chỉ mất 15p mỗi ngày để học tiếng Anh, bạn có tin không? Hãy đến đây để cùng dành một quỹ thời gian ít ỏi và trau dồi từ vựng tiếng Anh mỗi ngày. Chắc hẳn, với những người đã đi làm hay có thời gian biểu không thể nào dành được cả ngày để học tiếng Anh như các bạn học sinh, sinh viên, nên đây sẽ là một nơi lý tưởng để cùng trải qua những bài học vô cùng súc tích.

5. Tự học TOEIC mỗi ngày

Thường xuyên chia sẻ các tài liệu hay ho haowjc các khóa học miễn phí giữa các thành viên với nhau. Tuy vậy, group vẫn đạt được những lượt tương tác nhất định cho thấy sự quan tâm và độ uy tín của nhóm đều được đánh giá cao.

6. Cùng Khánh Vy học Tiếng Anh

Chắc không còn ai xa lạ với cái tên Khánh Vy, cô nàng thông thạo 7 thứ tiếng và thường xuyên có những clip chia sẻ về tiếng Anh trên trang Youtube của mình. Vì lẽ đó, nhóm học tiếng Anh của cô cũng có tiếng vang ngay từ khi vừa mới thành lập, và đến này đã đạt được con số 328,8k thành viên.

Error: Contact form not found.