Bông hoa hồng của Bee English – Vương Thúy Hằng

vương thúy ảnh

1. VƯƠNG THÚY HẰNG LÀ AI?

Cô gái tên là Vương Hằng, hiện tại đang theo học tại một trường đại học Thương Mại. Với đam mê và niềm đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, Vương Hằng đã quyết định chọn con đường này cho sự nghiệp của mình.

Hiện tại, Vương Hằng đang làm việc tại một trung tâm anh ngữ Bee English Community. Với tinh thần chăm chỉ và tận tâm với công việc, cô đã nhanh chóng được đồng nghiệp và sếp đánh giá cao. Cô luôn cố gắng hết sức để học hỏi thêm kinh nghiệm và kỹ năng mới để trở thành một Vice leader giỏi và có nhiều đóng góp cho Bee English Community.

Mặc dù bận rộn với công việc và học tập, Vương Hằng vẫn luôn dành thời gian để tham gia các hoạt động tình nguyện và đam mê bóng đá clb mà cô thích đó là Chelsea . Cô tin rằng, để trở thành một người thành công, ngoài kiến thức chuyên môn còn cần có tinh thần đồng cảm và sự tư vấn tận tâm đến từ cộng đồng xung quanh.

2. CÔNG VIỆC CỦA VƯƠNG THÚY HẰNG?

Hiện tại cô đang là Vice Leader của Bee English Community. Nếu như gặp Hằng tại trung tâm, bạn sẽ ấn tượng bởi sự nhiệt tình và vui vẻ của cô bạn phó nhóm kinh doanh xinh đẹp này. Hôm nay, Hằng sẽ chia sẻ cho chúng ta về những trải nghiệm, nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của mình.

VICE LEADER VƯƠNG HẰNG

Là một Vice Leader, Vương Hằng đảm nhận vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều hành công ty. Trong vai trò này, tôi phải chịu trách nhiệm giúp đỡ Leader trong việc thực hiện các mục tiêu chiến lược của công ty, giám sát và hỗ trợ các bộ phận hoạt động để đảm bảo công ty hoạt động hiệu quả và bền vững.

Công việc của tôi đòi hỏi tôi phải có kỹ năng quản lý và lãnh đạo tốt. Tôi phải biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh, điều chỉnh chiến lược kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện để nhân viên có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng phải thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của công việc.

Với tư cách là người đứng đầu một bộ phận, tôi phải có tinh thần trách nhiệm cao và đảm bảo rằng các hoạt động được thực hiện theo đúng tiến độ và chất lượng. Tôi phải giữ cho tinh thần đoàn kết và sự hợp tác giữa các thành viên trong bộ phận, tạo ra môi trường làm việc tích cực và sáng tạo.

vương hằng

chia sẻ của vương hằng

Bee: Chào Hằng nhé! Bee thấy ở trung tâm, Hằng là một Vice Leader nhiệt tình và quan tâm đến công việc. Hằng có thể chia sẻ một chút về hình ảnh của bản thân cũng như những điều khiến bạn hạnh phúc trong cuộc sống được không?

Hằng: Mình xin cảm ơn câu hỏi rất hay này. Thực ra thì mình ở bên ngoài không khác mình ở trung tâm lắm đâu. Chỉ là khi không ở trong môi trường công sở, mình sẽ thả lỏng để “tận hưởng cuộc sống hơn thôi” 

Mình đã đồng hành với Bee khá lâu và đến bây giờ mình vẫn luôn cảm thấy rất may mắn vì luôn được đồng nghiệp yêu thương và kính trọng. Điều đặc biệt là ngoài thời gian làm việc ở trung tâm thì mình vẫn cân bằng được công việc riêng và cuộc sống cá nhân: Mình đã tham gia một số hoạt động xã hội, học làm bánh và đánh đàn bởi đó là đam mê và sở thích của bản thân. Sự đa nhiệm này mang đến những thành tích mới, nhưng mình cảm thấy thứ mà bản thân nhận được nhiều nhất là niềm vui của sự phát triển và tận hưởng cuộc sống cá nhân. Mình mong rằng Covid qua đi mình sẽ làm được nhiều hơn nữa.

Bee: Hằng muốn dành thời gian phát triển điều gì trong tương lai hơn để có một năm 2023 hạnh phúc không?

Hằng: Trong năm 2023 này, mình đặt cho bản thân mục tiêu lớn hơn trong công việc, kiếm nhiều “xiền” hơn để được đi trải nghiệm nhiều nơi, để có khả năng đầu tư phát triển bản thân nhiều mặt hơn. 

Điều đặc biệt là phải luôn yêu thương bản thân, luôn xinh đẹp, và đạt được những mục tiêu mình đặt ra tốt nhất. Mình sẽ luôn cố gắng để là một cô gái đầy bản lĩnh và giàu tình yêu thương và mình tin rằng khi bạn yêu cuộc sống cuộc sống cũng sẽ yêu bạn. 

__________________

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 034 268 7280

Email: bee.community.mar@gmail.com

Địa chỉ: FLC Landmark Tower, Tầng 24, ngõ 60 Dương Khuê, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Facebook: Bee English Community

[contact-form-7 404 "Not Found"]