THAM GIA SỰ KIỆN TẠI ĐÂY!

BEETALKS LÀ GÌ?

BeeTalks là một chuỗi hoạt động ngoại khóa của cộng đồng Anh ngữ quốc tế Bee. Các hoạt động nổi bật bao gồm: Thi thử bao gồm các buổi Talkshow về Kỹ năng mềm, kiến thức IETLS. Thông qua chuỗi hoạt động này, các bạn trẻ vừa tích lũy được kiến thức , vừa  được kết bạn với những thành viên trong cộng đồng! Tiếp nối thành công của những số trước, chủ đề của BeeTalks tháng 10 này là IELTS INFINITY – “TÁM CHUYỆN” CÙNG 8.0 IELTS! 

KHÁCH MỜI TẠI TALKSHOW LẦN NÀY LÀ AI?

Đến với Talkshow này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi từ những vị khách mời với tấm bằng IELTS 8.0! Một trong các diễn gia sẽ xuất hiện tại buổi Livestream này là anh Ngọc Minh – giảng viên IELTS tại Bee English Community. Là một cựu sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân và là một giảng viên IELTS với kinh nghiệm nhiều năm, diễn giả Ngọc Minh sẽ mang đến cho buổi Talkshow rất nhiều những chia sẻ quý báu. Điều đặc biệt ấn tượng chính là việc anh đã tự học IELTS để đạt được số điểm 8.0! Tại buổi Talkshow, những câu chuyện đầy cảm hứng của anh Ngọc Minh sẽ giúp khán giả thay đổi quan niệm về kỳ thi IELTS. Cùng với đó là những CHIẾN LƯỢC giúp các thí sinh có thể ôn tập và đạt được kết quả mong muốn tại kỳ thi này!

Đồng hành cùng anh Ngọc Minh trong Talkshow lần này là Thu Thảo – nữ diễn giả xinh đẹp và tài năng với band điểm Speaking 8.0. Trong số 4 kỹ năng của phần thi IELTS, kỹ năng Speaking là một kỹ năng tương đối khó cả trong quá trình học lẫn bài thi thật sự. Không ít thí sinh đã cảm thấy lo ngại với phần thi này. Tại Talkshow IELTS INFINITY, Thu Thảo sẽ chia sẻ những “Mẹo nhỏ” cũng như phương pháp dành riêng cho việc học kỹ năng này, giúp các thí sinh cảm thấy Speaking không hoàn toàn phức tạp đến thế!

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN NGAY!

Với chủ đề “INFINITY”, nghĩa là “VÔ CỰC”, buổi Livestream BeeTalks #5 sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh IELTS những chia sẻ quý báu. Từ đó, các bạn có thể cải thiện kỹ năng của mình hơn nữa, sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn! Mọi thông tin mới nhất về sự kiện vui lòng cập nhật TẠI ĐÂY! 

Học tiếng anh đơn giản với Bee English Community

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE

Đăng ký tư vấn miễn phí


    Error: Contact form not found.