[Bee Contest] Tri ân thầy cô cùng cuộc thi “Ai love thầy cô hơn lớp mình?”

Là cộng đồng Anh Ngữ lấy sự Năng Động và Trẻ Trung làm cốt lõi, Bee luôn tạo ra những sân chơi bổ ích dành riêng cho các bạn học viên! Tháng 11 là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với Bee bởi đây được xem là tháng của nhà giáo, của những người thầy, người cô! Chính vì vậy, trong tháng trọng đại này, nhằm giúp các bạn bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô một cách độc đáo nhưng không mất đi giá trị truyền thống, Bee chính thức tổ chức cuộc thi sáng tạo video với tên gọi “Ai love thầy cô hơn lớp mình?”.  

Tổng quan về cuộc thi

 

 Khởi động cuộc thi sáng tạo Video 20.11! 

Ngày 20.11 đang tới gần, và dịch Covid khiến cho các hoạt động truyền thống để tri ân thầy cô không thể diễn ra được. Chính vì vậy, Bee English Community tổ chức cuộc thi “Ai love thầy cô hơn lớp mình?” nhằm giữ nguyên những giá trị vốn có của ngày lễ trọng đại này! Đây cũng là cơ hội để các bạn học viên thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong các sản phẩm.

Đây là cuộc thi dành riêng cho học viên các lớp tại Bee, với chủ đề chính là TRI ÂN THẦY CÔ. Tham gia cuộc thi này, các lớp sẽ được thỏa sức sáng tạo để gửi gắm tình cảm dành cho thầy, cô thông qua những đoạn video clip ngắn từ 1-2 phút. Có thể là những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi học, hay là những lời chúc nhân ngày 20.11!

Timeline cuộc thi

 

 Timeline chi tiết của cuộc thi 

Cuộc thi “Ai love thầy cô hơn lớp mình?” chính thức khởi động từ ngày 1/11 – 19/11. Sau đây là một số mốc thời gian quan trọng xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện:

  • 01/11 – 12/11: Các lớp lên ý tưởng và gửi sản phẩm về Bee theo địa chỉ bee.community.mar@gmail.com
  • 12/11 – 18/11: Sản phẩm các lớp sẽ được đăng tải lên Fanpage để tính điểm tương tác thông qua Like, Share và Comment.
  • 19/11: Hoàn thành công tác tính điểm và công bố giải thưởng tại sự kiện đặc biệt của Bee vào tháng 11

Cách thức tính điểm

Sản phẩm của các lớp sẽ được đánh giá dựa theo 2 tiêu chí:

  • Nội dung + Hình thức thể hiện (60%): Nội dung trong sáng, phù hợp, không chứa các hình ảnh, chi tiết, từ ngữ nhạy cảm. Video được lưu ở định dạng mp4, thời lượng từ 1-2 phút. Hình thức thể hiện sáng tạo, đẹp mắt.
  • Điểm tương tác (40%):

1 like (react) tương ứng với 3 điểm
1 comment tương ứng với 2 điểm
1 share tương ứng với 2 điểm 

Giải thưởng 

 

3 lớp có điểm cao nhất được tính bởi các giám khảo ở Bee sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị:

  • 01 giải Nhất: 600.000 đồng + full tài liệu “Speaking with Confidence”, full bộ tài liệu từ vựng IELTS theo chủ đề +1 bộ đề thi IELTS British Council.
  • 01 giải Nhì: 300.000 đồng + full tài liệu “Speaking with Confidence”, full bộ tài liệu từ vựng IELTS theo chủ đề +1 bộ đề thi IELTS British Council.
  • 01 giải Ba: 200.000 đồng + full tài liệu “Speaking with Confidence”, full bộ tài liệu từ vựng IELTS theo chủ đề.

Cuộc thi này là cơ hội để học viên thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với các thầy, cô giáo tại Bee! Hãy tham gia cuộc thi ngay hôm nay, chứng tỏ không ai có thể “love” thầy cô bằng lớp mình và rinh về những phần quà giá trị nhé!

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]