Bạn đang thắc mắc không biết chương trình dạy học ở Bee có gì đặc biệt? Hãy cùng Bee English Community tìm hiểu về chương trình phụ đạo Bee Care của nhà Bee English Community nhé !

Bee Care

1. Bee Care là gì ?

Bee Care là chương trình phụ đạo 1:1 offline hoặc online của trung tâm Anh ngữ Bee English Community. Bee Care giúp học viên củng cố và bổ sung những gì đã học trong các buổi học chính.
Nói rõ hơn thì Bee Care chính là các buổi học phụ ngoài giờ. Mỗi buổi thường diễn ra từ 1 đến 2 tiếng. Học viên sẽ được rèn luyện 4 kỹ năng IELTS và lắng nghe kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên .

2. Bee Care dành cho ai ?

Bee Care được thiết kế dành cho tất cả các học viên nhà Bee. Đặc biệt đối với học viên không hiểu bài hoặc bị lỡ kiến thức từ các buổi học chính khóa. Tại đây, học viên có thể trao đổi và được hướng dẫn học tập, cải thiện điểm yếu, theo kịp tiến độ trên lớp, ôn luyện kiến thức, kỹ năng cùng các anh/chị Tutors.

Bee-Care-la-gi

3. Mục đích của Bee Care là gì ?

Mục đích của Bee Care là giúp các học viên theo kịp tiến độ học tập trên lớp. Đối với các học viên vắng học vì lí do cá nhân, bỏ lỡ một số tiết học quan trọng. Đội ngũ Tutors sẽ giúp học viên giảng lại bài học hôm đấy một cách cụ thể và tận tình. Học viên nhà Bee sẽ không phải lo loay hoay tìm lại bài giảng để học.
Đây cũng là chương trình hỗ trợ các học viên có mức độ hiểu bài và vận dụng chưa cao. Vì Bee hiểu rằng kiến thức ngoại ngữ vô cùng rộng, cần thời gian ôn luyện rất lâu nên đối với một số bạn lần đầu học IELTS chắc hẳn sẽ vô cùng áp lực. Bee Care ra đời để giúp các bạn ôn luyện lại một cách chậm rãi để vừa hiểu bài vừa củng cố kiến thức được học trên lớp. Thế nên nếu sợ học IELTS khó thì hãy đăng ký học ngay ở Bee vì Bee sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ôn tập và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
Ngoài ra, Bee Care còn giúp các học viên có mong muốn rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thành thạo hơn. Cũng như giúp các học viên nâng cao kiến thức chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thi cử để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi thật. Đối với kinh nghiệm thi cử, Bee English Community còn có kỳ thi IELTS thử giúp học viên test các kỹ năng và hỗ trợ học viên đề ra chiến lược ôn thi hiệu quả. Mỗi tháng, Bee sẽ tổ chức một lần. Hãy theo dõi fanpage của Bee English Community để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

4. Đội ngũ Tutors của Bee Care là ai ?

Về chất lượng giảng dạy, đội ngũ Tutors của Bee Care là những anh/chị đạt 7.5+ IELTS. Có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy IELTS cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài ra, các tutors còn là những người tâm lý, thấu hiểu học viên, sẵn sàng cùng học viên giải quyết những khó khăn, thắc mắc để học viên có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình ôn luyện.

 

giảng viên bee care huyền thảo
giảng viên bee care đạt
giảng viên bee care nước ngoài

5. Điểm khác biệt giữa Bee và các trung tâm Anh ngữ khác ?

Với Bee , chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập luôn là điều Bee đặt lên hàng đầu. Chính vì thế, Bee Care là chương trình được thiết kế để giúp học viên có thêm nhiều thời gian để rèn luyện các kỹ năng IELTS và trau dồi thêm những kiến thức ngoại ngữ để hoàn thiện trình độ của mình.
Đến nay, Bee Care đã và luôn trở thành một công cụ đắc lực, giúp nhiều học viên đạt được số điểm mong muốn và đến gần hơn với hành trình chinh phục IELTS .
Thế nên học IELTS khó đã có Bee lo!

Đăng ký tư vấn miễn phí follow us here

Error: Contact form not found.