CÁC KHÓA GIAO TIẾP VÀ HỌC PHÍ TẠI BEE ENGLISH COMMUNITY

Thấu hiểu được nỗi lo lắng, băn khoăn của các bạn không biết bắt đầu học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày như thế nào, hôm nay Bee sẽ chia sẻ tất tần tật về lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc thật chi tiết và cụ thể nha.

Các bạn thân mến, Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, thậm chí là nhiều anh chị đã ra trường và đi làm, cảm thấy rất hoang mang không biết nên học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày từ đâu khi mà đã lãng quên nó, không chăm sóc nó một thời gian quá dài, hay nói một cách khác là đã mất gốc Tiếng Anh.

Và cũng bởi vì không biết bắt đầu từ đâu đấy, nên nhiều người đã lần lữa ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và cứ thế hết 4-5 năm đại học, bạn vẫn KHÔNG DÁM dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả những câu chào hỏi rất bình thường. Và đương nhiên, những cơ hội công việc tốt, những vị trí công việc mơ ước sẽ lần lượt tuột khỏi tầm tay.

Nhưng nếu phân tích kỹ, học tiếng Anh giống như 1 ngôi nhà, trong đó “Từ vựng, Ngữ Pháp, Phát âm” là nền móng; các kỹ năng “Nghe, Nói, Đọc, Viết” chính là 4 bức tường của ngôi nhà, “Mục tiêu người học” chính là mái nhà. Để mục tiêu đạt được càng cao, các bức tường cũng phải cao, nhưng nền móng sẽ phải vững chắc. Vậy, chúng ta nên xây gì trước, xây gì sau? Nên xây lần lượt hay kết hợp,…???

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều thế hệ học viên đã có những bước thay đổi chuyển mình, Bee đã nghiên cứu và cho ra đời Lộ trình Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày nhằm giúp đỡ những người mất gốc Tiếng Anh có được cái nhìn khái quát nhất về xuất phát điểm của mình cũng như những bước đi mà các bạn cần có để bắt đầu lại với Tiếng Anh giao tiếp. Lộ trình học rất bám sát thực tiễn và giải quyết những vấn đề cơ bản nhất ngăn cản bạn đến với Tiếng Anh giao tiếp.

Lộ trình học Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cho người mất gốc:

1. GIAO TIẾP CƠ BẢN


Số buổi: 24 buổi – Sĩ số: 10 người/lớp
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 3.500.000VND.

  • CHUẨN HÓA PHÁT ÂM VỚI IPA
  • XÂY DỰNG NỀN TẢNG NGỮ ÂM, TỪ VỰNG, NGỮ PHÁP CƠ BẢN VỚI CÁC CHỦ ĐỀ GIAO VỀ BẢN THÂN…
  • Ôn TẬP VÀ CHỈNH SỬA NGỮ ÂM
  • CỦNG CỖ CÁC KỸ NĂNG VÀ PHẢN XẠ KHI GIAO TIẾP HÀNG NGÀY

Là những người học Tiếng Anh, chắc hẳn các bạn đều biết rằng giao tiếp – hay nói theo các khác là kĩ năng nói – là một kĩ năng vô cùng quan trọng và đóng vai trò chủ đạo.

Tuy nhiên, không nhiều người Việt Nam tự tin về kĩ năng này của mình, thậm chí rất nhiều bạn đã từng nói chuyện với người nước ngoài và nhận được hai kết cục: hoặc là họ không hiểu mình hoặc là mình không hiểu họ nói gì. Vậy nguyên nhân của hai vấn đề này xuất phát từ đâu? Câu trả lời chính là PRONUNCIATION (phát âm).

Để nói tốt và để được hiểu đúng, các bạn cần phải trang bị cho bản thân kĩ năng phát âm Tiếng Anh thật chuẩn, nhưng thực sự học phát âm Tiếng Anh không hề đơn giản.

Không ít thì nhiều trong số các bạn chắc đã từng nhìn qua phiên âm trong từ điển hay hàng loạt những âm tiết trông rất lạ và tự hỏi không biết nên bắt đầu từ đâu. Nhằm giúp các bạn cùng vượt qua chướng ngại này, cô sẽ gửi đến các bạn bài viết “Lộ trình học phát âm cho người mới bắt đầu” với phương pháp học do chính cô và các Sứ giả tại Ms Hoa Giao tiếp xây dựng để giúp các bạn “yêu lại từ đầu” phát âm Tiếng Anh nhé.

2. GIAO TIẾP THÀNH THẠO


Số buổi: 24 buổi – Sĩ số: 10 người/lớp
Thời lượng: 2h buổi, 3 buổi/tuần
Học phí gốc: 3.500.000VND.

  • RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG THUYẾT TRÌNH, ĐÀM PHÁN, VIẾT CV, EMAIL BẰNG TIẾNG ANH
  • BỔ SUNG TỪ VỰNG VÀ CẤU TRÚC LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG VIỆC THEO NHU CẦU CỦA NGƯỜI HỌC.
  • RÈN LUYỆN KHẢ NĂNG NGHE – NÓI TRÔI CHẢY THEO TỐC ĐỘ VÀ NGỮ ĐIỆU NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ
[contact-form-7 404 "Not Found"]